Địa chỉ thay pin CMOS cho laptop Sony tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 366

Sửa laptop 24h Em đang sử dụng laptop Sony rõ ràng em đã cài đặt đúng giờ và thời gian mà mỗi khi tắt máy xong bật lên là thời gian lại thay đổi. Em có tìm hiểu thì được biết là do pin CMOS đã bị hỏng. Không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào thay pin CMOS cho laptop Sony không ạ?

dia-chi-thay-pin-cmos-cho-laptop-sony-tai-ho-chi-minh-01

Khi nào cần thay pin CMOS cho laptop Sony

Laptop Sony được người dùng sử dụng khá phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Sử dụng laptop lâu ngày người dùng gặp phải tình trạng ngày tháng thay đổi không đúng mặc dù đã sửa lại nhưng nó vẫn trở về mặc định. Ngoài ra khi khởi động nguồn phải nhấn vào F1 hoặc F2 thì mới vào windows được. Chưa kể là dữ liệu đã lưu nhưng khi khởi động máy thì lại không thấy lưu lại điều này gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.

dia-chi-thay-pin-cmos-cho-laptop-sony-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Pin CMOS là trường hợp thường gặp ở bất kỳ người dùng sử dụng laptop, nhất là trong thời gian sử dụng lâu dài. Cách giải quyết tình trạng này là bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án thay pin CMOS cho laptop Sony tốt nhất giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình làm việc.

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24hHƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại đã nhận thay pin CMOS cho laptop Sony cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

dia-chi-thay-pin-cmos-cho-laptop-sony-tai-ho-chi-minh-03

Vì sao nên thay pin CMOS cho laptop Sony tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, vệ sinh laptop, thay pin CMOS cho laptop Sony uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện được thay mới cho quý khách hàng, đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-thay-pin-cmos-cho-laptop-sony-tai-ho-chi-minh-03

Lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của doanh nghiệp, vì thế mà chúng tôi có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá thay pin CMOS cho laptop Sony tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Quy trình thay pin CMOS cho laptop Sony được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

dia-chi-thay-pin-cmos-cho-laptop-sony-tai-ho-chi-minh-04

 

dia-chi-thay-pin-cmos-cho-laptop-sony-tai-ho-chi-minh-05

1900.29.29.79