Địa chỉ thay quạt gió laptop Acer chính hãng tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 298

Sửa laptop 24h Đa số người dùng đều nhân ra tiếng ồn từ quạt gió laptop Acer, bởi quạt gió laptop Acer đã vận hành quá công suất và cần phải thay quạt gió laptop Acer mới đảm bảo mọi hoạt động của linh kiện laptop không bị ngưng đột ngột do nhiệt độ không thoát ra ngoài được. Vậy địa chỉ nào sửa chữa và thay quạt gió laptop Acer chính hãng, hãy cùng tìm hiểu nhé!

dia-chi-thay-quat-gio-laptop-acer-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-01

Nguyên nhân khiến quạt gió laptop Acer bị hỏng

Quạt gió laptop không chỉ là linh kiện quan trọng với hãng Acer mà nó quan trọng với tất cả các hãng laptop khác, nếu bạn đang sử dụng laptop Acer mà laptop của bạn phát ra tiếng kêu ồn, máy nóng, tự dưng tắt nguồn đột ngột… thì đây là dấu hiệu cho thấy quạt gió laptop Acer của bạn đang gặp vấn đề và đã đạt quá giới hạn sử dụng.

dia-chi-thay-quat-gio-laptop-acer-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Thường thì sau 1 năm hoạt động sẽ có nhiều bụi bẩn được tích tụ trong quạt gió, số lượng này sẽ ngày càng nhiều lên nếu không vệ sinh quạt gió theo định kỳ thì bụi bẩn này sẽ làm cản trở vòng quanh của quạt gió làm cho máy nóng lên và làm ảnh hưởng tới các linh kiện quan trọng trong laptop. Tuy nhiên nếu như người dùng vệ sinh laptop theo định kỳ, luôn giữ cho máy sạch sẽ thì tuổi thọ của quạt gió laptop sẽ kéo dài.

Khi gặp lỗi quạt gió laptop Acer nhiều người dùng muốn tự thay quạt gió laptop Acer tại nhà, tuy nhiên thiết kế laptop và cấu trúc khung laptop khá phức tạp nếu không có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ sẽ làm cho lỗi nặng hơn. Lời khuyên cho bạn là không bao giờ tự mò mẫm mà hãy tìm địa chỉ uy tín để có phương án sửa chữa tốt nhất.

dia-chi-thay-quat-gio-laptop-acer-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-03

Vì sao nên thay quạt gió laptop Acer tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, thay quạt gió laptop Acer, mua bán laptop… chính hãng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết sau khi thay quạt gió laptop Acer laptop của bạn sẽ:

dia-chi-thay-quat-gio-laptop-acer-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-04

  • Tiếng ồn của quạt sẽ không còn, máy chạy mượt và êm hơn
  • Nhiệt độ cho laptop được điều hòa hơn và không bị nóng máy
  • Laptop được vệ sinh như mới từ trong và ngoài

Mọi quy trình thay quạt gió laptop Acer được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng luôn nhận được những phản hồi tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h luôn có lưu ý cho quý khách hàng khi thay quạt gió laptop Acer là ngoài việc bảo dưỡng laptop theo định kỳ thì cần gắn thêm đế tản nhiệt, sử dụng laptop ở những nơi khô thoáng không có vật cản phía sau như là gối, đệm… nhằm giúp cho laptop luôn hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ của các linh kiện phần cứng quan trọng của laptop.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

dia-chi-thay-quat-gio-laptop-acer-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-05

 

dia-chi-thay-quat-gio-laptop-acer-chinh-hang-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79