Địa chỉ thay quạt laptop Toshiba giá tốt tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 220

Sửa laptop 24h Nếu laptop Toshiba của bạn đang bị hỏng quạt khiến cho laptop bị nóng khi sử dụng, bạn đang có nhu cầu thay quạt laptop Toshiba tại địa chỉ uy tín và có giá tốt nhất thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

dia-chi-thay-quat-laptop-toshiba-gia-tot-tai-ho-chi-minh-01

Dấu hiệu cho thấy quạt laptop Toshiba bị lỗi

Toshiba là một trong những dòng laptop phục vụ cho đối tượng người dùng phổ thông có chỗ đứng nhất định tại thị trường công nghệ ở Việt Nam. Trong quá trình sử dụng laptop Toshiba một trong những vấn đề mà người dùng hay bỏ qua đó là không vệ sinh laptop theo định kỳ 6 tháng 1 lần khiến cho quạt laptop bị hỏng làm ảnh hưởng tới hoạt động của laptop.

dia-chi-thay-quat-laptop-toshiba-gia-tot-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Nhiều người đang thắc mắc quạt laptop Toshiba là gì, đây là linh kiện phần cứng quan trọng giúp thổi hơi nóng ra ngoài đảm bảo cho các linh kiện như CPU, VGA, Chipset… hoạt động tốt mà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ ngay cả khi bạn làm việc nhiều giờ liên tục. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng laptop lâu dài đặc biệt là không vệ sinh laptop thường xuyên sẽ khiến cho quạt laptop bị hỏng và thường gặp ở những dấu hiệu sau:

dia-chi-thay-quat-laptop-toshiba-gia-tot-tai-ho-chi-minh-03

  • Quạt laptop Toshiba đột nhiên kêu to và có tiếng quay nặng nề
  • Quạt không hề quay và không có hơi nóng thoát ra ngoài
  • Quạt vẫn quay nhưng laptop rất nóng
  • Quạt có những âm thanh lọc cọc và tiếng quạt chạy rất to.

Khi gặp những dấu hiệu lỗi trên người dùng cần phải sửa chữa và thay quạt laptop Toshiba ngay, bởi nếu không sẽ khiến cho laptop bị chập cháy và tắt nguồn đột ngột trong khi sử dụng gây ảnh hưởng không nhỏ tới tuổi laptop của bạn.

dia-chi-thay-quat-laptop-toshiba-gia-tot-tai-ho-chi-minh-04

Sửa laptop 24h nhận thay quạt laptop Toshiba giá tốt

Đã có rất nhiều người dùng bị chặt chém giá, thay lại đồ cũ khi thay quạt laptop Toshiba tại địa chỉ uy tín chính vì thế mà người dùng lo ngại không biết địa chỉ nào đảm bảo chất lượng tốt nhất ở Hồ Chí Minh. Biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, Sửa laptop 24h là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thay quạt laptop Toshiba giá tốt và uy tín nhất. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tối ưu và được vệ sinh Main laptop miễn phí khi thay quạt laptop Toshiba. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Với giá thay quạt laptop Toshiba luôn rẻ hơn so với thị trường cùng sản phẩm chất lượng dịch vụ tốt luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất khi thay quạt laptop Toshiba tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Để biết thêm thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể. Sửa laptop 24h xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang sử dụng tới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, đó là động lực giúp cho công ty cố gắng phát triển không ngừng nhằm phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

dia-chi-thay-quat-laptop-toshiba-gia-tot-tai-ho-chi-minh-05

 

dia-chi-thay-quat-laptop-toshiba-gia-tot-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79