Địa chỉ thay quạt tản nhiệt laptop Dell giá tốt Sinh viên tại HCM

Lượt xem: 303

Sửa laptop 24h Tuổi thọ trung bình của quạt tản nhiệt laptop Dell là từ 3 – 5 năm, nếu trong trong thời gian sử dụng lâu nhày quạt tản nhiệt bị hỏng không hoạt động thì việc thay quạt tản nhiệt laptop Dell là điều cần thiết. Vậy ở Hồ Chí Minh địa chỉ nào uy tín và giá tốt?

dia-chi-thay-quat-tan-nhiet-laptop-dell-gia-tot-sinh-vien-tai-hcm-01

Khi nào cần thay quạt tản nhiệt laptop Dell

Dell là một trong những hãng laptop được đánh giá cao về độ bền và cấu hình của máy cao, được nhiều phái đẹp lựa chọn và tin dùng. Trong quá trình sử dụng laptop Dell một trong những linh kiện phần cứng quan trọng mà ít người dùng quan tâm đó là quạt tản nhiệt laptop. Nó có tác dụng giúp đẩy hơi nóng ra ngoài từ Chipset, VGA, CPU… giúp làm tăng tuổi thọ của các linh kiện và giảm bớt sức nóng của máy cho laptop hoạt động được mượt hơn.

dia-chi-thay-quat-tan-nhiet-laptop-dell-gia-tot-sinh-vien-tai-hcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Khi quạt laptop hoạt động kém hoặc ngưng hoạt động sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới các linh kiện khác như: CPU tự động ngắt do quá tải nhiệt và dẫn tới ổ HĐ, VGA cũng bị lỗi theo, các chân IC cùng các kết nối bị nhiệt độ nung nóng làm hở mạch… Thông thường tuổi thọ của quạt tản nhiệt laptop Dell là từ 3 – 5 năm, nếu trong thời gian sử dụng mà người dùng không vệ sinh laptop theo định kỳ khiến cho bụi bẩn bám vào bên trong lâu ngày lớp bụi bẩn tích tụ dày lên làm cho quạt tản nhiệt không hoạt động, hoặc có thể do người dùng tháo lắp và gắn quạt sai cách khiến cho quạt bị hỏng.

dia-chi-thay-quat-tan-nhiet-laptop-dell-gia-tot-sinh-vien-tai-hcm-03

Là một trong những linh kiện phần cứng quan trọng mặc dù không quyết định trực tiếp tới hoạt động của laptop nhưng khi bị lỗi cũng ảnh hưởng nghiêm trọng tới các linh kiện quan trọng khác chính vì thế mà cần phải thay quạt tản nhiệt laptop Dell tại trung tâm uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả luôn tốt nhất.

Vì sao nên thay quạt tản nhiệt laptop Dell tại Sửa laptop 24h

Nhiều người dùng muốn thay quạt tản nhiệt laptop Dell tại Hồ Chí Minh, nhưng không biết địa chỉ nào uy tín bởi họ lo ngại bị chặt chém giá, thay lại đồ cũ khiến người dùng hoang mang. Biết được những nỗi lo lắng của người dùng Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh chúng tôi cam kết giá thay quạt tản nhiệt laptop Dell luôn rẻ hơn so với thị trường, tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

dia-chi-thay-quat-tan-nhiet-laptop-dell-gia-tot-sinh-vien-tai-hcm-04

Khi đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá thay quạt tản nhiệt laptop Dell cho quý khách hàng. Tất cả mọi thao tác thay thế được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian chờ đợi giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Sửa laptop 24h sẽ vệ sinh quạt laptop và bảo dưỡng các linh kiệ laptop Dell, nối dây quạt laptop Dell và thay quạt tản nhiệt laptop Dell cho quý khách hàng. Sau khi khắc phục lỗi và thay thế quạt tản nhiệt mới laptop của bạn sẽ chạy mượt hơn mà không nghe tiếng quạt quay, không thấy khi nóng thoát ra… Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

dia-chi-thay-quat-tan-nhiet-laptop-dell-gia-tot-sinh-vien-tai-hcm-05

 

dia-chi-thay-quat-tan-nhiet-laptop-dell-gia-tot-sinh-vien-tai-hcm-06

1900.29.29.79