Địa chỉ trung tâm bảo hành Main Asus tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 319

Sửa laptop 24h Màn hình laptop Asus của mình đang bị hỏng, mình muốn tham khảo giá tại trung tâm bảo hành Main Asus nhưng không biết số địa chỉ ở đâu. Rất mong được tư vấn ạ!

dia-chi-trung-tam-bao-hanh-main-asus-tai-ho-chi-minh-01

Địa chỉ trung tâm bảo hành Main Asus tại Hồ Chí Minh

Tâm lý của hầu hết người dùng khi gặp phải tình trạng laptop Asus bị hỏng Main là tới trung tâm bảo hành Main Asus để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ở Hồ Chí Minh có 6 T.Tâm báo hành laptop ASUS giúp khắc phục lỗi cho quý khách hàng. Thông thường giá sửa chữa Main laptop tại trung tâm bảo hành Main Asus sẽ cao hơn so với chi phí bên ngoài và thời gian bảo hành cũng khá lâu đây là điều lo ngại của hầu hết người dùng bởi vì họ sợ bị ảnh hưởng tới công việc của bạn.

dia-chi-trung-tam-bao-hanh-main-asus-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Asus (Chính hãng)

Lưu ý khi bảo hành tại trung tâm bảo hành Main Asus là các sản phẩm phải do nhà phân phối chính thức của Asus Việt Nam và vẫn còn thời gian bảo hành. Quý khách hàng muốn tham khảo giá bảo hành tại trung tâm thì có thể tới địa chỉ 175 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM, số điện thoại liên hệ: 028-39256714.  Nếu như bạn lo ngại về thời gian bảo hành và chi phí bảo hành cao tại trung tâm bảo hành Main Asus thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, nâng cấp CPU… chính hãng. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới cho quý khách hàng đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-trung-tam-bao-hanh-main-asus-tai-ho-chi-minh-03

Những lợi ích khi sửa chữa Main laptop tại Sửa laptop 24h

Tâm lý của người dùng khi gặp tình trạng Main laptop bị hỏng họ muốn tới sửa chữa tại trung tâm bảo hành Main Asus để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên giá sửa chữa tại đây cao hơn tại trung tâm bên ngoài và thời gian chờ đợi lâu khiến cho công việc bị ảnh hưởng. Sửa laptop 24h được đánh giá là một trong những trung tâm sửa chữa laptop uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình chúng tôi sẽ thực hiện quy trình sửa chữa và thay thế laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

dia-chi-trung-tam-bao-hanh-main-asus-tai-ho-chi-minh-04

Nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá thay Main laptop tại Sửa laptop 24h luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Quy trình sửa chữa được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Sửa laptop 24h luôn có chế độ chính sách bảo hành tốt nhất với thời gian bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tham khảo giá về sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp 0919.445.179 (Tổng đài kỹ thuật T.Tâm Sửa laptop 24h) để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

dia-chi-trung-tam-bao-hanh-main-asus-tai-ho-chi-minh-05

 

dia-chi-trung-tam-bao-hanh-main-asus-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79