Địa điểm Bảo hành Chuột laptop không ăn chính Hãng TPHCM

Lượt xem: 238

Sửa laptop 24h Chuột laptop không ăn khiến cho người dùng không thể tương tác với thiết bị. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra lỗi này và cách khắc phục như thế nào, hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé.

dia-diem-bao-hanh-chuot-laptop-khong-an-chinh-hang-tphcm-01

Tổng hợp 5 nguyên nhân khiến chuột laptop không ăn và cách khắc phục

  1. Cổng USB tiếp xúc kém

Sử dụng laptop trong thời gian dài mà không vệ sinh khiến bụi bẩn bám vào cổng tiếp xúc, thường xuyên cắm vào rút ra nên khả năng tiếp xúc cổng USB trên máy kém. Do đó mà gặp phải tình trạng chuột laptop không ăn, bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách cắm chuột vào một cổng USB khác xem có phải lỗi do cổng USB hay không, ngoài ra cổng USB cũng được vệ sinh sạch để tăng khả năng tiếp xúc, nếu trong trường hợp lỗi cổng thì thay cổng mới lầ điều cần thiết.

dia-diem-bao-hanh-chuot-laptop-khong-an-chinh-hang-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Cổng USB bị khóa

Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho chuột laptop không ăn bởi khi bạn làm việc với laptop bạn có thể nhấn nhầm vào phím nào đó khiến cho cổng USB bị khóa. Để kiểm tra và gỡ khóa bạn có thể thực hiện các bước sau:

dia-diem-bao-hanh-chuot-laptop-khong-an-chinh-hang-tphcm-02

  • Bước 1: Vào hộp thoại Run và gõ lệnh regedit, nhấn Enter.

Bước 2: Tại giao diện Registry Editor bạn nhấn chuột vào đường dẫn HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServicesUSBSTOR tìm tới mục Start ở cột bên phải.

  • Bước 3: Kích đúp chuột vào mục Start hộp thoại xuất hiện, nếu như trong Value dât xuất hiện giá trị 4, thì có nghĩa là laptop đã vô hiệu hóa USB. Nếu muốn gỡ chế độ bạn cần phải nhập số 3 thay cho giá trị 4 và nhấn OK là xong.
  1. Thiếu Driver

Laptop thếu Driver là một trong những nguyên nhân khiến cho chuột laptop không ăn bởi do quá trình cài Windows laptop của bạn thiếu Driver USB hoặc có thể Driver thiếu do bản Ghost bị tinh chỉnh lược bỏ nhiều thành phần, để khắc phục tình trạng này bạn cần tải Driver về rồi cài đặt Driver còn thiếu lên hệ thống.

dia-diem-bao-hanh-chuot-laptop-khong-an-chinh-hang-tphcm-03

  1. Laptop bị nhiễm virus

Khi virus ăn sâu vào hệ thống khiến cho chuột laptop không ăn và cũng không nằm ngoài khả năng của các thành phần độc hại này, cách tốt nhất là bạn nên cài đặt phần mềm diệt Virus bản quyền để bảo vệ laptop luôn được an toàn.

  1.  Phần cứng bị lỗi

Có nhiều nguyên nhân khiến chuột laptop không ăn và trong đó lỗi phần cứng cũng là nguyên nhân khiến laptop bị lỗi. Để khắc phục tình trạng lỗi do phần cứng bạn cần mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

dia-diem-bao-hanh-chuot-laptop-khong-an-chinh-hang-tphcm-04

Sửa laptop 24h nhận khắc phục tình trạng chuột laptop không ăn

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, khắc phục chuột laptop không ăn, mua bán linh kiện laptop… uy tín nhất. Với nhiều năm hoạt động trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng.

Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá khắc phục chuột laptop không ăn luôn rẻ hơn so với thị trường, nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

dia-diem-bao-hanh-chuot-laptop-khong-an-chinh-hang-tphcm-06

1900.29.29.79