Địa điểm sửa bản lề laptop Vaio lấy ngay 15 phút TPHCM

Lượt xem: 308

Sửa laptop 24h Do vô tình em làm rơi laptop khiến cho bản lề laptop Vaio bị gãy, em muốn tìm địa chỉ sửa bản lề laptop Vaio lấy ngay, rất mong được tư vấn ạ!

dia-diem-sua-ban-le-laptop-vaio-lay-ngay-15-phut-tphcm-01

Tại sao phải sửa bản lề laptop Vaio

Vaio là một trong những hãng laptop được đánh giá là cấu hình cao, máy thiết kế chắc chắn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng không thể tránh khỏi tình trạng bản lề bị hỏng, gãy. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hỏng bản lề như vô tình làm rơi laptop, đóng mở máy không đúng cách hoặc có thể lỗi do nhà sản xuất khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng.

dia-diem-sua-ban-le-laptop-vaio-lay-ngay-15-phut-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Bản lề laptop Vaio có tác dụng cố định giữ cố định màn hình laptop vào phần vỏ của máy, nhằm đảm bảo độ thẩm mỹ và chắc chắn cho laptop. Nếu trường hợp bản lề laptop bị hỏng mà không được sửa bản lề laptop Vaio kịp thời có thể sẽ kéo theo các các linh kiện khác trong máy bị hỏng như: Làm đứt cáp màn hình, cáp wifi … nặng nhất là màn hình không còn chỗ dựa sẽ không thể đứng vững hoặc đóng mở máy được mà bạn chỉ có thể sử dụng như một máy tính để bàn.

Nhiều người dùng khi gặp lỗi bản lề đã tự tháo lắp và sửa chữa, tuy nhiên laptop được thiết kế khá phức tạp nếu không cẩn thận sẽ làm cho lỗi nặng hơn. Tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa bản lề laptop Vaio đảm bảo chất lượng tốt nhất.

dia-diem-sua-ban-le-laptop-vaio-lay-ngay-15-phut-tphcm-03

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, sửa bản lề laptop Vaio, sửa chữa laptop… uy tín nhất. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi đã nhận sửa chữa bản lề laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận sửa bản lề laptop Vaio lấy ngay

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ nhận và kiểm tra máy sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa bản lề laptop Vaio cho quý khách hàng. Mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp, chỉ khoảng 30 phút chờ đợi quý khách hàng sẽ có bản lề như mới, đảm bảo chắc chắn và phục hồi nguyên trạng. Quý khách hàng hoàn toàn không phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

dia-diem-sua-ban-le-laptop-vaio-lay-ngay-15-phut-tphcm-04

Quy trình sửa bản lề laptop Vaio được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn là từ 3 – 12 tháng tùy thuộc vào mức độ sửa chữa và thay mới bản lề của quý khách hàng. Trong thời gian bảo hành nếu quý khách hàng không hài lòng về chất lượng của sản phẩm hoặc có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24 là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sửa bản lề laptop Vaio và tất cả các dòng laptop tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

dia-diem-sua-ban-le-laptop-vaio-lay-ngay-15-phut-tphcm-05

 

dia-diem-sua-ban-le-laptop-vaio-lay-ngay-15-phut-tphcm-06

1900.29.29.79