Địa điểm sửa laptop bị hỏng ổ cứng uy tín HCM

Lượt xem: 641

Sửa laptop 24h Ổ cứng là thành phần lưu trữ dữ liệu trong máy tính, việc lưu trữ nhiều hay ít phụ thuộc vào dung lượng ổ cứng, ngoài ra trong quá trình sử dụng, nếu chẳng mây laptop bị hỏng ổ cứng thì toàn bộ dữ liệu của chúng ta sẽ hoàn toàn mất sạch và không thể khôi phục, vậy phải làm cách nào?

dia-diem-sua-laptop-bi-hong-o-cung-uy-tin-hcm-01

Thây thế, sửa chữa laptop bị hỏng ổ cứng lấy liền

Trường hợp laptop bị hỏng ổ cứng chắc hẳn là ngoài ý muốn, nhưng cũng có thể do chất lượng của ổ cứng không tốt, dễ hư hỏng, cũng có thể sau thời gian dài sử dụng, ổ cứng laptop xảy ra hiện tượng đột tử cũng là việc bình thường. Đối với việc phòng tránh bị mất dữ liệu trong trường hợp laptop bị hỏng ổ cứng, chúng ta nên lưu trữ các file làm việc lên các website lưu trữ đám mây, từ đó có thể đảm bảo cho dữ liệu cũng như quá trình làm việc không bị cản trở khi laptop bị hỏng ổ cứng.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop bị hỏng ổ cứng các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-diem-sua-laptop-bi-hong-o-cung-uy-tin-hcm-02

Một số khách hàng vẫn thường hay lầm tưởng về các nguyên do laptop bị hỏng ổ cứng, hãy:

  • Tắt máy sau khi sử dụng, đừng dùng chế độ sleep: Vì ổ cứng sử dụng càng nhiều, càng mau hỏng, chế độ sleep vẫn sử dụng một phần tài nguyên từ ổ cứng và vì thế nó sẽ rút ngắn tuổi thọ hơn so với việc tắt hoàn toàn
  • Không gây chấn động hoặc va chạm laptop:  Các chấn động sẽ tăng khả năng đột tử của ổ cứng
  • Không tắt ngang: Sử dụng chức năng shutdown của laptop và chỉ nhấn và giữ nút nguồn để tắt khẩn cấp mỗi khi gặp trường hợp không xử lí được

dia-diem-sua-laptop-bi-hong-o-cung-uy-tin-hcm-03

Đây chỉ là những thói quen nhỏ hằng ngày chúng ta sử dụng và có thể dễ dàng dẫn dế việc laptop bị hỏng ổ cứng, nhiều nhất có lẽ nhiều khách hàng vẫn đang sử dụng chế độ sleep và chúng ta dang vô tình sử dụng không đúng cách, nhiều người sử dụng nhưng không hiểu nguyên nhân vì sao laptop bị hỏng ổ cứng, dữ liệu mất hoàn toàn và phải tốn một số tiền khá lớn để khôi phục lại dữ liệu làm việc đã bị mát trước đó.

dia-diem-sua-laptop-bi-hong-o-cung-uy-tin-hcm-04

Nhưng nếu laptop bị hỏng ổ cứng và bạn đang tìm một nơi bán giá hợp lí, hỗ trợ thay thế và có thể tư vấn những sản phẩm tốt nhất, hãy ghé thăm trung tâm Sửa laptop 24h. Chúng tôi có nhiều loại ổ cứng khác nhau, chất lượng và giá cả cũng ở mức tối ưu nhất, ngoài ra đối với thời gian bảo hành cũng luôn hỗ trợ đầy dủ khách hàng đổi mới nếu có vấn đề. Đặc biệt, trong trường hợp khách hàng không có kinh nghiệm kiểm tra ổ cứng và nhận dạng, phân biệt giữa ổ cứng mới hay cũ, chúng tôi cũng sẽ trợ giúp và hướng dẫn chi tiết.

dia-diem-sua-laptop-bi-hong-o-cung-uy-tin-hcm-05

Ngoài ra nếu không có quá nhiều nhu cầu, bạn có thể thử chuyển sang ổ SSD với tốc độ nhanh hơn nhiều lần, giá cả ở thời điểm hiện tại cũng đã hạ nhiệt rất nhiều, hầu như ai cũng có thể sở hữu SSD để cải thiện năng suất làm việc. Thậm chí nếu bạn cần sử dụng cùng lúc hai ổ cứng, một SSD và một ổ cứng thông thường, chúng tôi cũng sẽ có những biện pháp để giúp bạn hài lòng, đội ngũ tư vấn và nhân viên sẽ đề xuất cho bạn những thiết bị nên sử dụng trong trường hợp này

Các sản phẩm đều được bảo hành đầy đủ và đúng như cam kết, vì thế trung tâm Sửa laptop 24h là nơi luôn được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

 

dia-diem-sua-laptop-bi-hong-o-cung-uy-tin-hcm-07

1900.29.29.79