Địa điểm sửa laptop chập nguồn tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Lượt xem: 349

Sửa laptop 24h Em có con laptop bị chập nguồn đã lâu giờ có việc cần dùng tới nên muốn tìm địa chỉ sửa laptop chập nguồn uy tín tại Hồ Chí Minh. Rất mong được tư vấn ạ!

dia-diem-sua-laptop-chap-nguon-tai-ho-chi-minh-gia-re-01

Vì sao cần sửa laptop chập nguồn

Sửa dụng laptop lâu dài nhiều người dùng gặp phải tình trạng nguồn laptop bị chập. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể do xung đột nguồn điện, nguồn điện sạc không đảm bảo, quạt tản nhiệt laptop bị chết... khiến cho nguồn laptop chị chập và mọi hoạt động của laptop sẽ bị gián đoạn.

dia-diem-sua-laptop-chap-nguon-tai-ho-chi-minh-gia-re-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Đối với lỗi nguồn laptop bị chập cần phải có chuyên môn và trang thiết bị để hộ trợ giúp khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Do đó mà Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên tự ý sửa laptop chập nguồn tại nhà khi không có chuyên môn bởi không cẩn thận sẽ làm cho lỗi nặng hơn khiến cho người dùng vừa mất thêm tiền bạc và thời gian khi sửa chữa. Để đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa laptop chập nguồn một cách chuyên nghiệp mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Ở Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa laptop chập nguồn, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop... uy tín nhất. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận sửa chữa nguồn laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

dia-diem-sua-laptop-chap-nguon-tai-ho-chi-minh-gia-re-03

Sửa laptop 24h nhận sửa laptop chập nguồn uy tín tại Hồ Chí Minh

Khi mang laptop tới Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhận và kiểm tra lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa laptop chập nguồn cho quý khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa giúp bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị chặt chém giá giống như những địa chỉ không uy tín khác.

Tất cả mọi thao tác sửa laptop chập nguồn được diễn ra chuyên nghiệp và nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Ngoài ra Sửa laptop 24h sẽ thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

dia-diem-sua-laptop-chap-nguon-tai-ho-chi-minh-gia-re-04

Với chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Chúng tôi có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h sẽ có giá sửa laptop chập nguồn tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop... Sửa laptop 24h luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

dia-diem-sua-laptop-chap-nguon-tai-ho-chi-minh-gia-re-05

 

dia-diem-sua-laptop-chap-nguon-tai-ho-chi-minh-gia-re-06

1900.29.29.79