Địa điểm sửa laptop Hồ Tùng Mậu uy tín lấy ngay 10 phút

Lượt xem: 537

“ Tôi ở Hồ Tung Mậu, công việc của tôi là phải gắn liền với laptop. Mọi ngày tôi dùng rất bình thường nhưng hôm qua khi mở máy tính bắt đầu làm việc, tôi thấy laptop có dấu hiệu bị lỗi màn hình và cần  sửa laptop Hồ Tùng Mậu “ chị Mai Anh chia sẻ. Thà đi xa còn hơn là gần mà sửa không uy tín nên Sửa laptop 24h là địa điểm lý tưởng nhất dành cho khách hàng sửa laptop.

dia-diem-sua-laptop-ho-tung-mau-uy-tin-lay-ngay-10-phut-01

Sửa laptop 24h sửa laptop Hồ Tùng Mậu nhanh nhất

Không riêng chị Mai Anh mà hầu hết tư tưởng của khách hàng khi muốn sửa chữa laptop đều muốn tìm đến đơn vị uy tín, với mong muốn được lấy ngay bởi vì họ lo ngại bị luộc đồ,tráo đổi linh kiện tốt trong máy.

Thị trường hiện nay rất nhiều khách hàng ưa dùng laptop bởi những tính năng hấp dẫn luôn đem đến hiệu quả tốt nhất cho công việc và học tập của mọi người. Đi khắp khu phố Hồ Tùng Mậu có rất nhiều cửa hàng sửa laptop Hồ Tùng Mậu nhưng để tìm địa chỉ uy tín nhất và để tin tưởng sửa laptop chỉ có Sửa laptop 24h.

dia-diem-sua-laptop-ho-tung-mau-uy-tin-lay-ngay-10-phut-02

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL v5480 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Hoạt động dựa trên phương châm lấy giá trị cốt lõi của sản phẩm dịch vụ làm yếu tố để phát triển thương hiệu bền vững, Sửa laptop 24h chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho dịch vụ sửa laptop Hồ Tùng Mậu tốt nhất trên địa bàn thành phố HCM và các tỉnh thành lân cận.

Lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, chính vì thế mà chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về việc sửa laptop Hồ Tùng Mậu giúp bạn hoàn toàn yên tâm và giao cho chúng tôi sửa chữa.

Để khách hàng yên tâm, mọi quy trình sửa chữa đều đượ thực hiện công khai và dưới sự giám sát chặt chẽ của khách hàng nên rất đảm bảo:

dia-diem-sua-laptop-ho-tung-mau-uy-tin-lay-ngay-10-phut-03

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
  2. Chuẩn đoán lỗi.
  3. Tư vấn và lên phương án sửa chữa, thay màn hình.
  4. Lên báo giá cho khách hàng.
  5. Thực hiện sửa chữa, thay màn hình khắc phục tình trạng.
  6. Kiểm tra, thanh toán và bàn giao cho khách
  7. Hướng dẫn sử dụng, sửa chữa, thay màn hình tại nhà.

Mọi công việc sửa chữa đều được các nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn trong việc sửa laptop Hồ Tùng Mậu nên sửa laptop được diễn ra trong thời gian nhanh nhất.

Giá trị tuyệt vời đến từ Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h trang bị đầy đủ cơ sở vật chất,máy móc hiện đại nhằm phục vụ sửa tất cả các lỗi laptop một cách nhanh nhất giúp bạn có thể lấy ngay trong thời gian ngắn mà chất lượng vẫn được đảm bảo tốt nhất.

dia-diem-sua-laptop-ho-tung-mau-uy-tin-lay-ngay-10-phut-04

Ngoài ra chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho quý khách hàng, đặc biệt bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop tại Sửa laptop 24h.

Chế độ BẢO HÀNH 365 NGÀY trong thời gian bảo hành nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h cam kết sửa laptop Hồ Tùng Mậu được sửa tốt nhất với giá sửa laptop tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Địa điểm không đâu xa, rất thuận lợi cho khách hàng đến của hàng chúng tôi, nằm ngay cạnh bến xe Miền Đông nên khách hãy đến Sửa laptop 24h để sửa laptop Hồ Tùng Mậu an toàn và đảm bảo nhất.

Có hàng nghìn khách hàng chung một câu  nói “ Tôi thà đi xa một tý còn hơn phải để laptop vào những nơi không uy tín, chế độ bảo hành không tốt, không chuyên nghiệp.”


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 06

dia-diem-sua-laptop-ho-tung-mau-uy-tin-lay-ngay-10-phut-05

 

dia-diem-sua-laptop-ho-tung-mau-uy-tin-lay-ngay-10-phut-06

1900.29.29.79