Địa điểm sửa laptop uy tín hcm

Lượt xem: 3801

Khi nào cần tìm địa điểm sửa laptop uy tín

- Ở thành phố Hồ Chí Minh hầu như ai cũng có một cái máy tính xách tay để làm ăn, buôn bán, giao dịch, học tập hoặc chỉ để lướt nét. Và thường những chiếc laptop phải luôn làm việc trong tình trạng quá mức từ 7 giờ sáng đến 12 giờ đêm, có khi đến 24/24.

- Bất cứ thứ gì khi mình sử dụng quá lâu không kiểm soát thì cũng có lúc bị hư hỏng chứ! Có khi biết nhưng vì tính chất công việc nên không thể gia giảm được. Và những thứ thuộc về linh kiện điện tử như máy tính cũng vậy. Nó có thể bị hư nhanh hơn bạn nghĩ nếu bạn sử dụng không cẩn thận, hoặc sơ ý sai sót một chút cũng dễ làm cho máy tính hư.

- Khi laptop có trục trặc gì thì đa số mọi người luôn tìm kiếm thông tin xem laptop bị hư gì? Hư hỏng có thể sửa chữa được không? Nếu biết và trong khả năng hiểu biết thì bản thân cũng mày mò thử. Nếu ngoài khả năng thì điều đơn giản mà mọi người dân thành phố đều làm đó là lên google tìm kiếm: ĐỊA ĐIỂM SỬA LAPTOP UY TÍN HCM ngay.

Địa điểm sửa laptop uy tín hcm

Địa điểm sửa laptop uy tín nào đáng tin cậy?

- Sau khi đã tìm địa điểm SỬA LAPTOP UY TÍN sẽ có rất nhiều địa điểm cho bạn lựa chọn. Và chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu tất cả các thông tin có liên quan đến địa điểm gần bạn nhất, thuận tiện cho việc mang đến sửa laptop.

- Thường khi đến địa điểm sửa laptop uy tín hcm với thương hiệu Sửa laptop 24h là khi vào bạn được test lỗi và báo giá trước khi sửa. Chứ không giống như những nơi khác laptop bạn sẽ sửa xong mới được báo giá, có thể giá cả sẽ rất cao hoặc bạn không dự trù được chi phí. Và được cửa hàng giải thích đại loại như là: “linh kiện của chúng tôi là hàng mới, hàng nhập từ nước ngoài”. Hay là: “máy em hư cái này, cái kia, nhiều thứ lắm”. Không ai muốn bị chi trả cho những việc đã rồi. Vì thế, bạn nên tìm hiểu thông tin rõ ràng chính xác.

- Nếu laptop có hư hỏng thêm thứ gì thì bạn được điện thoại báo lỗi rồi mới đồng ý sửa tiếp hay không. Đó là điều đặc biệt của địa điểm sửa laptop uy tín hcm này không giống những nơi khác.

Địa điểm sửa laptop uy tín hcm

- Và nếu bạn sửa chữa linh kiện nào sẽ được bảo hành một khoảng thời gian nhất định. Trong thời gian bảo hành sẽ được sửa chữa miễn phí nếu vẫn hư bạn sẽ được hoàn trả chi phí.

- Hiện nay có một vấn nạn mà tất cả những ai mang linh kiện điện tử đi sửa đặc biệt là laptop luôn quan tâm đó là tình trạng: “luộc đồ, thay linh kiện củ”. Mọi người không ai giống ai cả, nên sẽ có người tham, kẻ gian. Vì thế, bạn nên tìm địa điểm sửa laptop uy tín nhất hcm và có cam kết sẽ không có tình trạng trên.

Sửa laptop 24h - Địa điểm sửa laptop uy tín tin cậy

- Dù đã tìm kiếm rất nhiều địa điểm sửa laptop uy tín nhất hcm nhưng bạn vẫn chưa an tâm? Bạn đang rất rối? Bạn luôn hoài nghi lỡ người ta có tráo đổi linh kiện gì trong laptop thì mình cũng đâu phát hiện ra? Dù phát hiện ra thì mình cũng đâu có chứng cứ gì đâu?

- Bạn có thể yên tâm địa điểm sửa laptop uy tín hcm tại  177 – 179 Quốc lộ 13, P 26, Q.Bình Thạnh, TPHCM (Cách cổng số 3 bến xe miền đông 10 căn nhà hướng về cầu Bình Triệu 1). Luôn cam kết tất cả các vấn nạng mà bạn đang lo lắng trên.

Địa điểm sửa laptop uy tín hcm

- Với những lỗi nhỏ có thể sửa chữa ngay thì bạn có thể nhận lại laptop sau khoảng 1 đến 2 giờ. Nếu như hư hỏng nặng không thể sửa liền bạn sẽ được nhân viên test toàn bộ máy, báo lỗi sửa chữa và ghi biên nhận laptop. Những thông tin cần thiết sẽ được ghi rõ ràng và bạn có thể yên tâm linh kiện laptop của bạn sẽ không bị thất lạc vì tại điểm sửa laptop uy tín hcm luôn quản lý bằng mã vạch – seri để tránh tình trạng thất lạc mà khách hàng luôn quan tâm.

BẢNG GIÁ SỬA LAPTOP

Sửa laptop dell ở đâu

 

- Bạn có thể xem bảng giá chi tiết tại: Bảng giá sửa chữa laptop

- Khung giờ làm việc là từ 7 giờ sáng đến 9 giờ tối kể cả thứ 7 và chủ nhật. Rất thuận tiện cho việc sửa chữa máy tính của bạn.

- Quý khách có thể tham khảo Chẩn Đoán LỗiKhắc Phục Lỗi của Sửa Laptop 24h để chẩn đoán và khắc phục một số Lỗi Laptop của mình trước khi mang đi đến những trung tâm sửa chữa nhé.

Chỗ sửa laptop uy tín tphcm

 

Chẩn đoán lỗi Laptop

Khắc phục Lỗi Laptop

 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Sửa chữa Laptop

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: 179 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: http://sualaptop24h.com.vn/

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lể)

1900.29.29.79