Địa điểm sửa lỗi laptop Dell không nhận ổ cứng nhanh chuyên nghiệp 24/7

Lượt xem: 573

Sửa laptop 24h Ổ cứng laptop là nơi lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng, nếu như lỗi laptop Dell không nhận ổ cứng xuất hiện sẽ vô cùng phiền toái cho người dùng. Bởi không thể nào thực hiện được quá trình truy xuất dữ liệu. Dưới đây là 3 cách khắc phục lỗi mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

dia-diem-sua-loi-laptop-dell-khong-nhan-o-cung-nhanh-chuyen-nghiep-24-7-01

  1. Sử dụng năng Error-checking của Windows

Đây là một trong những tính năng giúp khắc phục lỗi laptop Dell không nhận ổ cứng nhằm kịp thời thực hiện sao lưu dữ liệu quan trọng. Đầu tiên bạn vào ổ đĩa bị lỗi rồi chọn Properties sau đó chọn Tab Tool=> Check Now, đánh tích chọn Automatically fix the file system errors và Scan for and attempt recovery of bad sectors nhấn chọn Start, nếu như có thông báo hiện ra bạn chọn Yes.


• Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
• 
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
• Bảng giá thay ổ cứng laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)


 

  1. Sử dụng công cụ Flobo Hard Disk Repair

Để khắc phục lỗi laptop Dell không nhận ổ cứng bạn cần phải cài đặt công cụ này vào máy rồi chọn ổ đĩa cần sửa, sau đó nhập vị trí của Start Sector và End Sector chọn Bad Sector Repair để bắt đầu quá trình sửa lỗi.

Công cụ Surface Test sẽ cho phép kiểm tra bề mặt đĩa và những tính năng Controller Test cho phép kiểm tra hệ thống điều khiển của ổ cứng xem có vấn đề nào hay không.

dia-diem-sua-loi-laptop-dell-khong-nhan-o-cung-nhanh-chuyen-nghiep-24-7-02

  1. Chữa lỗi bằng đĩa Hiren’s Boot CD

Laptop Dell chỉ dừn glaij ở màn hình chào Windows hay tự động thực hiện Restart sau vài giây thì bạn nên áp dụng cách khắc phục lỗi Bad Sector theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Cần chuẩn bị một đĩa Hiren’s Boot CD.
  • Bước 2: Tiến hành thực hiện khởi động laptop bằng đĩa Hiren’s Boot CD với những thiết lập ưu tiên khởi động bằng CD-ROM.
  • Bước 3: Chọn Start Boot CD và nhấn chọn Hard Disk Tool, tiếp theo chọn HDD Regenerator.

Hy vọng với 3 cách khắc phục lỗi laptop Dell không nhận ổ cứng mà Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn biết cách xử lý khi laptop không nhận ổ cứng. Nếu bạn thấy khó khăn trong việc khắc phục lỗi thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

dia-diem-sua-loi-laptop-dell-khong-nhan-o-cung-nhanh-chuyen-nghiep-24-7-03

Sửa laptop 24h nhận khắc phục lỗi laptop Dell không nhận ổ cứng tại Hồ Chí Minh

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa lỗi laptop Dell không nhận ổ cứng… chuyên nghiệp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng.

dia-diem-sua-loi-laptop-dell-khong-nhan-o-cung-nhanh-chuyen-nghiep-24-7-04

Quy trình khắc phục lỗi laptop Dell không nhận ổ cứng được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có tem và nguồn gốc rõ ràng luôn xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

1900.29.29.79