Địa điểm sửa nút Nguồn laptop lấy ngay 10 Phút tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 300

Sửa laptop 24h Trong quá trình sử dụng laptop bạn không thể bật nguồn vì nút nguồn đã bị hỏng khiến cho công việc bị ảnh hưởng. Bạn đang có nhu cầu sửa nút nguồn laptop lấy ngay tại Hồ Chí Minh. Hãy để Sửa laptop 24h giúp bạn giải quyết vấn đề này.

dia-diem-sua-nut-nguon-laptop-lay-ngay-10-phut-tai-ho-chi-minh-01

Địa chỉ sửa nút nguồn laptop lấy ngày tại Hồ Chí Minh

Laptop là thiết bị quan trọng phục vụ nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của người dùng. Trong quá trình sử dụng laptop người dùng gặp phải rất nhiều dấu hiệu lỗi trong đó phải kể tới là lỗi nguồn do nút nguồn laptop bị hỏng điều này khiến cho mọi hoạt động của laptop bị gián đoạn.

dia-diem-sua-nut-nguon-laptop-lay-ngay-10-phut-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Bạn cứ thử tưởng tượng nếu như bạn đang cần làm việc với laptop nhưng khi bật nguồn mà laptop không lên sẽ cảm thấy lo lắng. Điều quan tâm của hầu hết người dùng lúc này là muốn tìm địa chỉ sửa nút nguồn laptop lấy ngay để cho công việc không bị ảnh hưởng nhưng cũng đảm bảo uy tín bởi họ lo bị chặt chém giá và thay lại những linh kiện đã qua sử dụng ở những địa chỉ không uy tín.

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ sửa nút nguồn laptop, sửa chữa laptop, vệ sinh laptop… lấy ngay tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ này và luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Mọi tháo tác được thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

dia-diem-sua-nut-nguon-laptop-lay-ngay-10-phut-tai-ho-chi-minh-03

Quy trình sửa nút nguồn laptop tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa nút nguồn laptop cho quý khách hàng.

Quy trình sửa nút nguồn laptop được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị tráo đổi linh kiện tốt hay thay lại đồ cũ. Tất cả linh kiện khi sửa chữa đều được gián tem đầy đủ nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

dia-diem-sua-nut-nguon-laptop-lay-ngay-10-phut-tai-ho-chi-minh-04

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa nút nguồn laptop tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo giá có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

dia-diem-sua-nut-nguon-laptop-lay-ngay-10-phut-tai-ho-chi-minh-05

 

dia-diem-sua-nut-nguon-laptop-lay-ngay-10-phut-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79