Địa điểm thu mua laptop hỏng giá tốt ở TPHCM

Lượt xem: 731

Sửa laptop 24h Laptop sau thời gian dài sử dụng, chắc chắn sẽ hỏng hoặc phát sinh những lỗi vặt. Nếu những chiếc laptop kỉ niệm hoặc vãn còn mới, chắc chắn chúng ta sẽ tìm mọi cách để sửa chữa, nhưng còn những chiếc laptop hỏng hoàn toàn, thì ai ai cũng phải tìm nơi mua lapotp hỏng để có thể bán lại với giá tốt.

dia-diem-thu-mua-laptop-hong-gia-tot-o-tphcm-01

Nơi nào mua laptop hỏng giá tốt ở TPHCM.

Laptop có thể không hỏng hoàn toàn, chỉ hỏng một hoặc một phần linh kiện nào đó, nhưng do model quá cũ cũng như các sản phẩm hiểm, từ đó giá sửa chữa có thể cao, cũng như việc sửa chữa sẽ khó khăn hơn do nguồn linh kiện hiếm. Đặc biệt đối với việc laptop ở Việt Nam đã ngày càng rẻ cũng như giá đã quá phổ thông, một số trường hợp sửa chữa sẽ rất phí và sau khi sửa chữa cũng không đem lại hiệu quả mong muốn cho người sử dụng.

Tham khảo bảng giá mua lapotp hỏng các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dia-diem-thu-mua-laptop-hong-gia-tot-o-tphcm-02

Thay vì cứ cất giữ những chiếc laptop cũ, tốn không gian, vừa hao phí, lại vừa không thể tận dụng, đa số người dùng chọn phương pháp tìm nơi mua laptop hỏng để có thể tiết kiệm được một khoảng tiền, đặc biệt đối với một số laptop cai cấp, dù cho bạn có sử dụng và làm hỏng, thì giá trị của nó vẫn ở mức rất khá so với những sản phẩm giá rẻ, đây là điểm nhiều nơi mua laptop hỏng  hoàn toàn không đề cập cho người tiêu dùng, từ đó họ dễ dàng móc túi người dùng hơn.

Trung tâm Sửa laptop 24h nhiều năm qua đã phục vụ nhiều người dùng, dịch vụ của chúng tôi bao gồm sửa chữa, mua bán cũng như mua laptop hỏng để phục vụ khách hàng. Ngoài ra, đối với những trường hợp đặc biệt khó xử lí, chúng tôi luôn làm hết sức mình để có thể hỗ trợ cũng như giúp đỡ khách hàng.

dia-diem-thu-mua-laptop-hong-gia-tot-o-tphcm-03

Nhiều năm qua, trung tâm Sửa laptop 24h với uuy tín và dịch vụ, rất nhiều khách hàng tìm nơi mua laptop hỏng đã tìm đến chúng tôi. Ngoài việc thẩm định kĩ càng từng thành phần linh kiện, model máy, ngoại hình cũng như chất lượng tổng quan, trung tâm Sửa laptop 24h còn có thể cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng, từ đó chúng ta có thể sờ tận tay và trải nghiệm những sản phẩm chân thạt nhất, giúp cho người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

dia-diem-thu-mua-laptop-hong-gia-tot-o-tphcm-04

Việc tư vấn các sản phẩm phù hợp với khách hàng là nhiệm vụ của nhân viên của trung tâm Sửa laptop 24h, giúp đỡ khách hàng trong trường hợp cần tìm nơ mua laptop hỏng và tìm một sản phẩm laptop  phù hợp với nhu cầu là việc hiển nhiên, nếu không cẩn thận, nguy cơ gặp phải các sản phẩm laptop có nguy cơ hỏng hóc cao sẽ lặp lại một lần nữa.

dia-diem-thu-mua-laptop-hong-gia-tot-o-tphcm-05

Người dùng nên chọn những chiếc laptop thuộc các phân khúc có độ bền ổn định, chẳng hạn như các laptop doanh nhân HP Elitebook, Probook và Dell Latitude, Vostro luôn ở các mức giá dễ chịu nhất, khoảnh chênh lệch chỉ nhỉnh hơn một chút so với các laptop phổ thông, bù lại độ bền và ổn định luôn thuộc hàng top. Ngoài việc tư vấn, các sản phẩm tại trung tâm Sửa laptop 24h luôn có chế độ bảo hành, hậu mãi trong vòng 90 ngày, trong suốt thời gian này, khách hàng nếu gặp phải những lỗi về sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề đó.

Uy tín, niềm tin và nguồn hàng chất lượng là những yếu tố tạo nên một trung tâm Sửa laptop 24h hoàn thiện và được ưa thích như hiện nay.

 

dia-diem-thu-mua-laptop-hong-gia-tot-o-tphcm-07

1900.29.29.79