Dịch vụ nâng cấp ổ cứng SSD 128GB cho laptop chất lượng, giá rẻ

Lượt xem: 2214

Sửa laptop 24h Khi mà mọi phương pháp tối ưu hóa các phần cứng cũng như phần mềm cho toàn hệ thống máy tính của bạn đều không còn tác dụng, lúc này hãy tính tới việc nâng cấp ổ cứng SSD 128GB cho laptop của bạn.

dich-vu-nang-cap-o-cung-ssd-128gb-cho-laptop-chat-luong-gia-re-01

Dòng ổ cứng SSD 128GB cho laptop sẽ giúp hệ thống của bạn được "lột xác" hoàn toàn. Khởi động máy nhanh chỉ trong 7-10 giây, tốc độ mở trình duyệt nhanh hơn, và không còn phải khó chịu với những lỗi như "100% Disk" ở trên Windows,.vv.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD 128GB cho laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

dich-vu-nang-cap-o-cung-ssd-128gb-cho-laptop-chat-luong-gia-re-02

Nếu như các ổ HDD thông thường có tốc độ quay khoảng 5400 - 7200 vòng mỗi phút và mang lại tốc độ đọc/ tốc độ ghi tương đương khoảng 100 - 150MBps, thì ổ cứng SSD 128GB cho laptop có tốc độ lên tới 500MBps. Với tốc độ này, việc sử dụng ổ cứng SSD 128GB cho laptop sẽ mang lại lợi ích cực lớn cho toàn bộ hệ thống nói chung, và những tác vụ nhỏ nói riêng.

Trong mọi trường hợp, cho dù hệ thống của bạn là cũ hay mới, chỉ cần mainboard hỗ trợ chuẩn SATA 2 hoặc chuẩn 3, đừng suy nghĩ mà hãy mua ổ cứng SSD 128GB cho laptop ngay khi có thể. Dĩ nhiên, bạn vẫn nên giữ lại ổ HDD cũ và sử dụng chúng giống như một ổ lưu trữ phim, nhạc và game bởi điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ cho SSD.

dich-vu-nang-cap-o-cung-ssd-128gb-cho-laptop-chat-luong-gia-re-03

cứng SSD 128GB cho laptop có nhiều thế mạnh nổi trội như hiệu suất làm việc cao, có tốc độ xử lý nhanh, khả năng chống sốc tuyệt vời, bền đẹp và rất ít bị hư hỏng, chúng có trọng lượng nhẹ hơn ổ cứng thông thường. Đó là lý do mà các sản phẩm ổ cứng SSD 128GB cho laptop đang dần thay thế các loại ổ cứng HDD truyền thống và chúng trở thành một trong những bộ phận vô cùng quan trọng đối với laptop.

dich-vu-nang-cap-o-cung-ssd-128gb-cho-laptop-chat-luong-gia-re-04

Dòng ổ cứng SSD 128GB cho laptop cho laptop được chạy bằng các tín hiệu điện vì thế mà tốc độ của chúng rất nhanh, nhiệt độ tỏa ra ít, điều này giúp tiết kiệm được điện năng một cách đáng kể.

Dịch vụ nâng cấp ổ cứng SSD 128GB cho laptop chất lượng, giá rẻ

Sửa laptop 24h là một trong những Trung Tâm cung cấp dịch vụ nâng cấp, thay mới ổ cứng SSD 128GB cho laptop chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay tại TP HCM.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành khi mua mới. Ngoài ra, với chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng giúp khách hàng yên tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm ổ cứng SSD 128GB cho laptop. Đồng thời, khách hàng sẽ được đổi trả sản phẩm trong vòng 15 phút nếu thấy không hài lòng.

dich-vu-nang-cap-o-cung-ssd-128gb-cho-laptop-chat-luong-gia-re-05

Sửa laptop 24h luôn dành những ưu ái đặc biệt cho các khách hàng là sinh viên thông qua việc áp dụng giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop.

Đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, cùng thái độ phục vụ tận tình, Sửa laptop 24h chính là địa chỉ tin cậy cho dịch vụ nâng cấp ổ cứng SSD 128GB cho laptop chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay.

 

dich-vu-nang-cap-o-cung-ssd-128gb-cho-laptop-chat-luong-gia-re-07

1900.29.29.79