Dịch vụ Sửa bản lề laptop như Mới 100% giá tốt

Lượt xem: 423

Sửa laptop 24h Em để điện thoại trên bàn phím laptop mà không để ý gập máy mạnh khiến cho bản lề bị hỏng. Em đăng băn khoăn không biết có nên sửa bản lề laptop không? Địa chỉ nào chính hãng ạ!

dich-vu-sua-ban-le-laptop-nhu-moi-100-gia-tot-01

Có nên sửa bản lề laptop không?

​Bản lề laptop là bộ phận định vị màn hình laptop, nó bao gồm các phần chính như thanh định vị màn hình, trục để gập mở màn hình, đế bản lề vặn ốc định vị vào thân máy. Trong quá trình sử dụng laptop nếu như các bộ phận của bản lề laptop bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới màn hình laptop.

dich-vu-sua-ban-le-laptop-nhu-moi-100-gia-tot-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Nhiệm vụ chính của bản lề laptop là giúp nâng đỡ màn hình, nếu trường hợp bản lề laptop bị gãy sẽ khiến cho màn hình laptop không còn chỗ dựa và trở nên lỏng lẻo. Do đó mà màn hình rất dễ bị vỡ hoặc đứt các dây kết nối giữa màn hình với thân máy. Lúc này việc sửa bản lề laptop là điều cần thiết bởi nếu không sửa chữa hoặc thay mới bản lề sẽ khiến cho quá trình sử dụng laptop gặp khó khăn. Hoặc là bạn sử dụng laptop như máy tính để bàn có thể dùng giá đỡ ở phía sau màn hình dựa vào và cần hết sức nhẹ nhàng. Tốt nhất nên sửa bản lề laptop tại địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng của bản lề sau khi sửa chữa luôn tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, sửa bản lề laptop… chính hãng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết chất lượng của bản lề sau khi sửa chữa sẽ chắc chắn và phục hồi như mới giúp kéo dài tuổi thọ của bản lề lâu dài giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

dich-vu-sua-ban-le-laptop-nhu-moi-100-gia-tot-03

Sửa laptop 24h nhận sửa bản lề laptop chính hãng

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24hHƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa bản lề laptop một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết tất cả lỗi bản lề sẽ được khắc phục nhanh chóng đảm bảo chắc chắn với thời gian sửa chữa chỉ khoảng 30 phút, bạn hoàn toàn không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Mọi quy trình sửa bản lề laptop được thực hiện công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị ảnh hưởng. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 lần giá trị của sản phẩm.

dich-vu-sua-ban-le-laptop-nhu-moi-100-gia-tot-04

Sửa laptop 24h cam kết tất cả sản phẩm và dịch vụ đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá sửa bản lề laptop luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng đảm bảo tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu quý khách hàng không hài lòng về chất lượng hoặc có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa bản lề laptop tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi bản lề nhanh chóng, kéo dài tuổi thọ của bản lề với chất lượng và giá cả luôn tốt nhất luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

dich-vu-sua-ban-le-laptop-nhu-moi-100-gia-tot-05

 

dich-vu-sua-ban-le-laptop-nhu-moi-100-gia-tot-06

1900.29.29.79