Dịch vụ sửa bàn phím Macbook không gõ được số lấy liền

Lượt xem: 978

Sửa laptop 24h Trong một vài trường hợp, bàn phím macbook không gõ được số, các hàng phím số cũng không có hiện tượng gì khi thử gõ văn bản, gõ số cũng như nhấn tổ hợp phím khi sử dụng, phải làm sao đây?

dich-vu-sua-ban-phim-macbook-khong-go-duoc-so-lay-lien-01

Tìm nơi khắc phục bàn phím macbook không gõ được số tại HCM

Trước tiên, nguyên nhân bàn phím macbook không gõ được số thường sẽ có những trường hợp:

  • Phần mềm, do xung đột một thành phần nào đó
  • Phần cứng, hư hỏng hoặc chập mạch dẫn đến hiện tượng bàn phím macbook không gõ được số.

Vì macbook là sản phẩm laptop cao cấp, khó sửa và độ chi tiết đòi hỏi khá cao giữa các thành phần linh kiện khi lắp ráp, vì thế có những trường hợp hi hữu khác như bụi bẩn cũng có thể làm bàn phím macbook không gõ được số. Trước tiên, đừng nên tự ý sửa chữa macbook tại nhà nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm, mặc dù trung tâm Sửa laptop 24h có chia sẻ những đoạn video dạy tự sửa laptop, nhưng nếu bạn không có dụng cụ, tay nghề thì đừng nên thử tại nhà. Những trường hợp bàn phím macbook không gõ được số cần phải đến ngay trung tâm Sửa laptop 24h để chúng tôi có thể tiến hành kiểm tra trước khi bị liệt hoàn toàn.

Tham khảo bảng giá sửa bàn phím macbook không gõ được số các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

dich-vu-sua-ban-phim-macbook-khong-go-duoc-so-lay-lien-02

Nếu nguyên nhân do phần mềm, chúng ta chỉ việc cài đặt lại hệ điều hành là có thể tiếp túc sử dụng, thời gian cài đặt cũng vô cùng nhanh chóng và tiêu tốn không nhiều thời gian. Còn nếu nguyên nhân bàn phím macbook không gõ được số là do phần cứng, sẽ cần kiểm tra kĩ từng bộ phận, nếu chỉ cần vệ sinh thì khách hàng có thể chờ để lấy ngay, ngoài ra những lỗi bắt buộc phải sửa chữa, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ báo ngay mức chi phí vô cùng phù hợp khi so sánh với đại đa số những trung tâm sửa chữa khác hiện nay. Với việc luôn giữ vững uy tín và tạo niềm tin cho khách hàng trong suốt những năm vừa qua, trung tâm Sửa laptop 24h luôn có thể giải quyết những trường hợp khó khăn nhất với mức giá vô cùng phải chăng và hoàn toàn làm hài lòng người tiêu dùng thông thái.

dich-vu-sua-ban-phim-macbook-khong-go-duoc-so-lay-lien-03

Hiện tại, trung tâm Sửa laptop 24h đang có những nguồn cung cấp linh kiện lớn, nguồn gốc của những linh kiện luôn rõ ràng và chất lượng tốt nhất trên thị trường, ngoài ra việc thường xuyên kiểm tra chất lượng của những nhà cung cấp và so sánh giá cả, đánh giá thị trường, nhu cầu của người tiêu dùng cũng sẽ cho chúng tôi cái nhìn hợp lí hơn để đưa ra những đề xuất sửa chữa bàn phím macbook không gõ được số hợp lí hơn đối với khách hàng khi ghé thăm trung tâm Sửa laptop 24h. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa là một lợi thế, chúng tôi luôn hoàn thành đúng thời hạn sửa chữa mỗi khi đã hẹn với khách hàng, đối với lời hứa chăm sóc khách hàng tận tâm và phục vụ chu đáo, thì đây là việc phải làm và buộc phải làm được.

dich-vu-sua-ban-phim-macbook-khong-go-duoc-so-lay-lien-04

Ngoài ra, đối với những trường hợp sau khi sửa chữa nếu phát sinh các vấn đề trong quá trình sử dụng, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng để có thể tiếp tục khắc phục những vấn đề sau khi sửa chữa. Cam kết đối với khách hàng là tuyệt đối, trung tâm Sửa laptop 24h luôn lấy những tiêu chí về con người đặt lên hàng đầu so với mức lợi nhuận mình đạt được, bởi vì chỉ khi giữ vững được uy tín của chúng tôi, khách hàng mới có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

 

dich-vu-sua-ban-phim-macbook-khong-go-duoc-so-lay-lien-06

1900.29.29.79