Dịch vụ sửa chữa bản lề laptop uy tín chính hãng 100%

Lượt xem: 252

Sửa laptop 24h Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng bản lề laptop bị hỏng. Điều quan tâm của khách hàng là địa chỉ nào sửa chữa bản lề laptop uy tín, hãy cùng tìm hiểu nhé!

dich-vu-sua-chua-ban-le-laptop-uy-tin-chinh-hang-100-01

Khi nào cần sửa chữa bản lề laptop

Bản lề laptop có vai trò giữ cố định màn hình laptop vào phần vỏ của máy tính nó không chỉ giúp cho màn hình được chắc chắn hơn mà còn làm tăng tính thẩm mỹ của laptop. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng hay gặp phải tình trạng bản lề laptop bị hỏng, gẫy khiến cho không thể đóng mở laptop gây ảnh hưởng tới việc sử dụng laptop.

dich-vu-sua-chua-ban-le-laptop-uy-tin-chinh-hang-100-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bản lề laptop bị hỏng như trong quá trình di chuyển laptop bị va chạm hoặc rơi laptop khiến cho bản lề bị gãy, đóng mở laptop không đúng cách việc gập mở laptop liên tục cũng khiến cho bản lề bị hỏng. Cũng có thể lỗi là do nhà sản xuất bởi tuổi thọ trung bình của bản lề là khoảng 3 – 4 năm, nếu trong thời gian sử dụng lâu dài các khớp nối bị khô dầu cũng sẽ khiến cho bản lề bị hỏng.

Khi bản lề laptop bị hỏng, gãy nếu sửa ở những địa chỉ không có tay nghề cáo các mối hàn lộ rõ làm cho laptop của bạn mất đi tính thẩm mỹ. Ngoài ra chất lượng của bản lề không được đảm bảo sử dụng trong thời gian ngắn lỗi bản lề lại lặp lại khiến cho người dùng lo lắng, do đó mà việc tìm địa chỉ sửa chữa bản lề laptop uy tín là điều cần thiết.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bản lề laptop, thay bản lề laptop mới, sửa chữa laptop… tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm và dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề Sửa laptop 24h đã nhận sửa chữa bản lề laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

dich-vu-sua-chua-ban-le-laptop-uy-tin-chinh-hang-100-03

Vì sao nên sửa chữa bản lề laptop tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành sửa chữa bản lề laptop một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

Quy trình sửa chữa bản lề laptop được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và nhân viên, do đó mà bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút chờ đợi bạn không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

dich-vu-sua-chua-ban-le-laptop-uy-tin-chinh-hang-100-04

Lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của doanh nghiệp, do đó mà chúng tôi có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ sẽ có giá sửa chữa bản lề laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

dich-vu-sua-chua-ban-le-laptop-uy-tin-chinh-hang-100-05

 

dich-vu-sua-chua-ban-le-laptop-uy-tin-chinh-hang-100-06

1900.29.29.79