Dịch vụ sửa chữa laptop Asus uy tín tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 262

Sửa laptop 24h Laptop của bạn đang bị hỏng, bạn đang có nhu cầu sửa chữa laptop Asus nhưng không biết địa chỉ nào uy tín. Hãy để Sửa laptop 24h giúp bạn giải đáp vấn đề này nhé!

dich-vu-sua-chua-laptop-asus-uy-tin-tai-ho-chi-minh-01

Địa chỉ sửa chữa laptop Asus uy tín

Asus là hãng laptop được sử dụng khá phổ biến, với nhiều tính năng nổi bật đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết người dùng. Trong quá trình sử dụng laptop người dùng hay gặp phải tình trạng bị hỏng bàn phím, màn hình… Gây khó khăn cho công việc của bạn.

Nếu như lỗi liên quan tới phần mềm thì người dùng có thể nhờ người thân, bạn bè có kinh nghiệm về laptop khắc phục được. Nhưng lỗi do phần cứng thì cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa laptop Asus chuyên nghiệp. Ngoài ra lỗi laptop cần phải có chuyên môn và sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại, dó đó mà người dùng không nên tự ý sửa chữa laptop Asus tại nhà khi không có chuyên môn sẽ khiến cho laptop bị lỗi nặng hơn.

dich-vu-sua-chua-laptop-asus-uy-tin-tai-ho-chi-minh-02

 

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa chữa laptop Asus X201 một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sửa laptop 24hHƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM chúng tôi đã tiến hành sửa chữa laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Những lợi ích khi sửa chữa laptop Asus X201 tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop Asus tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Mọi thao tác sửa chữa laptop Asus X201 được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và nhân viên, do đó mà không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

dich-vu-sua-chua-laptop-asus-uy-tin-tai-ho-chi-minh-03

Chế độ bảo hành dài hạn tùy thuộc và lỗi laptop, trong thời gian bảo hành nếu lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng không đảm bảo sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

dich-vu-sua-chua-laptop-asus-uy-tin-tai-ho-chi-minh-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ có mức giá sửa chữa laptop Asus X201 tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa laptop Asus X201 tại Sửa laptop 24h, chúng tôi luôn cam kết mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

dich-vu-sua-chua-laptop-asus-uy-tin-tai-ho-chi-minh-05

 

dich-vu-sua-chua-laptop-asus-uy-tin-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79