Dịch vụ sửa chữa Main laptop lấy ngay giá rẻ 30% HCM

Lượt xem: 270

Sửa laptop 24h Main laptop của em đang bị hỏng, do công việc cần phải sử dụng laptop liên tục nên em muốn tìm địa chỉ sửa chữa Main laptop lấy ngay. Em đang ở Hồ Chí Minh rất mong được tư vấn ạ.

dich-vu-sua-chua-main-laptop-lay-ngay-gia-re-30-hcm-01

Những dấu hiệu cho thấy cần phải sửa chữa Main laptop

Mainboard hay còn gọi là bo mạch chủ của laptop được coi là thiết bị quan trọng nhất. Trên Main chứa CPU, chip Vga, chipset… cùng những thành phần quyết định tới tình trạng hoạt động của laptop. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho main laptop bị hỏng, thông thường lỗi do quá trình sử dụng của người dùng. Ngoài ra cũng có thể lỗi do nhà sản xuất khiến cho main laptop bị hỏng.

dich-vu-sua-chua-main-laptop-lay-ngay-gia-re-30-hcm-02

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Là một trong những thiết bị quan trọng do đó mà chi phí thay Main laptop mới khá cao, nhưng rất ít trường hợp cần phải thay Main mới như Main bị thủng, 2 khe cắm RAM bị hỏng… Còn đa số là người dùng thường sửa chữa Main laptop khi gặp tình trạng bị hỏng. Tốt nhất nên tìm hiểu nguyên nhân lỗi để có phương án sửa chữa cho phù hợp.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận sửa chữa Main laptop, tuy nhiên cần phải lưu ý về chất lượng khi sửa chữa hoặc thay mới bởi có nhiều trường hợp bị thay lại Main cũ đã qua sử dụng hoặc Main kém chất lượng làm giảm hiệu suất hoạt động và hiệu quả công việc bị giảm sút. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

dich-vu-sua-chua-main-laptop-lay-ngay-gia-re-30-hcm-03

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Main laptop, vệ sinh laptop, thay Main laptop… tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nhận sửa chữa Main laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Sửa laptop 24h nhận sửa chữa Main laptop lấy ngay

Sửa laptop 24h là công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa Main laptop và báo giá cho quý khách hàng.

dich-vu-sua-chua-main-laptop-lay-ngay-gia-re-30-hcm-04

Tất cả quy trình sửa chữa Main laptop được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chỉ khoảng thời gian ngắn chờ đợi quý khách hàng hoàn toàn không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Chế độ BẢO HÀNH 365 NGÀY trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm không đảm bảo sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa Main laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm được thay mới cho quý khách hàng đều có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng, 100% hàng chính hãng chắc chắn quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi sửa chữa Main laptop tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

dich-vu-sua-chua-main-laptop-lay-ngay-gia-re-30-hcm-05

 

dich-vu-sua-chua-main-laptop-lay-ngay-gia-re-30-hcm-06

1900.29.29.79