Dịch vụ sửa laptop bị hư mic dứt điểm lấy liền TPHCM

Lượt xem: 1810

Sửa laptop 24h Mic trên chiếc laptop khá tiện dụng, hỗ trợ chúng ta đàm thoại để gọi Skype, Facebook mà không cần đem theo tai nghe có mic hoặc sắm thêm một chiếc tai nghe nữa, nhưng đa số người dùng thường ít để ý đến tính năng này và để thời gian quá lâu không sử dụng, laptop bị hư mic sẽ là chuyện hiển nhiên.

dich-vu-sua-laptop-bi-hu-mic-dut-diem-lay-lien-tphcm-01

Sửa laptop bị hư mic tại TPHCM

Chắc chắn hầu như đa số người dùng laptop không sử dụng chiếc mic này, họ chỉ sử dụng mỗi khi gặp trường hợp “bất khả kháng” như những lúc không đem theo tai nghe, cũng như chiếc tai nghe của họ không có mic. Có một điều bạn nên biết, chiếc mic trên laptop của chúng ta rất nhạy với âm thanh, chất lượng đam thoại và khả năng nhạy với âm thanh tốt hơn rất nhiều so với những chiếc tai nghe giá rẻ có trang bị mic, vì thế nếu laptop bị hư mic sẽ là một thiếu sót cực kì lớn cho chúng ta.

Tham khảo bảng giá sửa laptop bị hư mic các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dich-vu-sua-laptop-bi-hu-mic-dut-diem-lay-lien-tphcm-02

Hiện tại Windows 10 đã có thêm trợ lí ảo Cortana, nếu bạn không thích dùng mic trên laptop để đàm thoại cũng như gọi video, hãy dùng mic để ra lệnh cho Cortana mở các ứng dụng, tìm kiếm giúp chúng ta để có thể hỗ trợ nhiều hơn cho công việc, vì thế đừng để laptop bị hư mic. Chiếc mic trên laptop rất hữu dụng, chúng ta không cần đem theo tai nghe với dây nhợ quá lằng nhằng, cũng như mic trên laptop sẽ có chất lượng thoại tốt hơn rất nhiều so với mic trên tai nghe giá rẻ, chất lượng âm thanh được cải thiện rõ rệt.

Đối với những trường hợp quá lâu không sử dụng và laptop bị hư mic, bạn hãy thử những mẹo sau:

  • Vệ sinh thật sạch mic
  • Cài driver âm thanh
  • Cài lại windows
  • Thử trực tiếp mic bằng chức năng test âm thanh trong windows
  • Coi lại phần cài đặt thiết bị mic

dich-vu-sua-laptop-bi-hu-mic-dut-diem-lay-lien-tphcm-03

Nếu tất cả những biện pháp trên không thể giải quyết được khi laptop bị hư mic, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết. Hầu hết các laptop của các hãng khác nhau như HP, Lenovo, Acer….Đều có mic, vì thế các biện pháp sửa sẽ khá tương đồng với nhau, nguồn linh kiện không quá khan hiếm khi phải thay thế và sửa chữa, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên làm việc cực kì chuyên nghiệp có thể sửa chữa trong quảng thời gian siêu nhanh.

dich-vu-sua-laptop-bi-hu-mic-dut-diem-lay-lien-tphcm-04

Đối với những trường hợp không thể tự động khắc phục tình trạng laptop bị hư mic tại nhà, hãy đến với trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi để có thể xác định nguyên nhân do phần mềm hay phần cứng. Đối với các nguyên nhân do phần mềm, đa số sẽ có thể khắc phục sau khi thực hiện các bước chúng tôi đã liệt kê ở bên trên, ngoài ra nếu không thể khắc phục, xin hãy đem laptop bị hư mic đến trung tâm Sử laptop 24h để chúng tôi có thể tiến hành kiểm tra và đưa ra những đề xuất sửa chữa tiết kiệm nhất cho bạn.

dich-vu-sua-laptop-bi-hu-mic-dut-diem-lay-lien-tphcm-05

Đối với những lời khuyên về việc sửa chữa, chúng tôi chỉ cho khách hàng những biện pháp ít tốn kém cũng như tiện lợi nhất, mọi hoạt động sửa chữa tại trung tâm Sửa laptop 24h đều được bảo hành trong vòng 90 ngày để khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Ngoài ra, nếu khách hàng đang cần tư vấn và bắt bệnh của những hiện tượng tương tự khác, hãy đến với trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

dich-vu-sua-laptop-bi-hu-mic-dut-diem-lay-lien-tphcm-07

1900.29.29.79