Dịch vụ sửa laptop hư bản lề giá tốt ở TPHCM

Lượt xem: 666

Sửa laptop 24h Nhiều trường hợp sử dụng dù không mong muốn, nhưng sẽ có ít nhất một hoặc một vài lần người dùng sẽ đánh rơi hoặc để chiếc laptop bị va chạm. Bản lề là phần liên kết giữa màn hinh và thân máy, đây cũng là bộ phận rất quan trọng, nếu laptop hư bản lề, một số trường hợp dù không muốn, vẫn sẽ ảnh hưởng đến góc nhìn, thẩm mĩ và có thể làm hỏng chiếc laptop của chúng ta.

dich-vu-sua-laptop-hu-ban-le-gia-tot-o-tphcm-01

Sửa laptop hư bản lề giá tốt ở TPHCM.

Đối với tình trạng laptop hư bản lề, nhiều người thường nghĩ có lẽ laptop sẽ hỏng khá nặng, bởi vì lớp vỏ ngoài có thể bị vỡ, bị móp và thậm chí còn mát hẳn luôn 1 phần. Nhưng đừng quá lo lắng, việc laptop hư bản lề không phải là tình trạng nghiêm trọng, các thành phần linh kiện bên trong mới là yếu tố chính cần quan tâm, còn chi phí sửa chữa laptop hư bản lề thường không cao, rất dễ chịu và phù hợp với đại đa số người dùng.

Tham khảo bảng giá laptop hư bản lề các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dich-vu-sua-laptop-hu-ban-le-gia-tot-o-tphcm-02

Dù muốn hay không, nhưng đây vẫn là những rủi có thể xảy ra và không có bất kì người dùng nào muốn lâm vào cảnh đó. Tuyệt nhiên, hãy chú ý đến thói quen sử dụng hằng ngày để hạn chế tối đa tình trạng này, ngoài ra chọn laptop phù hợp cũng là một cách giảm thiểu rủi ro không mong muốn.

Những điều cơ bản nên chú ý để tránh laptop hư bản lề:

-Không để laptop ở nơi không bằng phẳn.

-Khi di chuyển, đảm bảo laptop được đặc ở nơi chắc chắn.

-Bảo quản tốt nhất ở hộc tủ, những nơi có thể che chắn các tác động ngoại lực cho laptop khi xảy ra rủi ro.

-Không sử dụng nước uống trong quá trình làm việc, hoặc để ly nước xa nhất có thể.

-Không đặt laptop ở những túi xách dễ rớt và dễ có kẻ hở.

dich-vu-sua-laptop-hu-ban-le-gia-tot-o-tphcm-03

Những điều trên chỉ là những nguyên tắc cơ bản để hạn chế tối đa, nhìn chung, nếu bạn có một thói quen không tốt cũng như không sử dụng theo nguyên tắc, laptop hư bản lề có thể xảy ra bất kì lúc nào, nhưng đây chỉ là lỗi vặt và những phát sinh trong quá trình sử dụng, không đáng lo quá mức. Trung tâm Sửa laptop 24h hiện tại là nơi uy tín, đã giúp đỡ rất nhiều trường hợp có laptop hỏng, dù hỏng nặng hay hỏng nhẹ và linh kiện dù có hiếm tới mức nào, người sử dụng vẫn được tư vấn các trường hợp khả thi và tiết kiệm nhất có thể.

dich-vu-sua-laptop-hu-ban-le-gia-tot-o-tphcm-04

Ngoài ra, trong quá trình sửa laptop hư bản lề, khách hàng cũng sẽ được tư vấn thêm về cách sử dụng, những thủ thuật để hạn chế các rủi ro, các trường hợp hỏng hóc ngoài ý muốn. Nhân viên kĩ thuật cũng như đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm luôn có thể mách cho khách hàng những mẹo nhỏ cực đơn giản nhưng hữu ích, với khách hàng, trung tâm Sửa laptop 24h luôn muốn phục vụ chu đáo nhất và tận tình nhất có thể.

dich-vu-sua-laptop-hu-ban-le-gia-tot-o-tphcm-05

Các dịch vụ sửa chữa như laptop hư bản lề, thay màn hình, thay bàn phím, sửa lỗi cổng usb…đa số đều được bảo hành trong thời gian 90 ngảy, đủ để người dùng có thể trải nghiệm cũng như kiểm nghiệm chất lượng của các sản phẩm. Ngoài ra, với việc sửa chữa laptop hư bản lề, nhân viên luôn kĩ càng, nhiệt tình và tập trung hết mình vào công việc, sau khi sửa chữa laptop hư bản lề, sản phẩm ẽ hầu như không có bất kì một dấu vết nào của quá trình sửa chữa.

 

dich-vu-sua-laptop-hu-ban-le-gia-tot-o-tphcm-07

1900.29.29.79