Dịch vụ sửa laptop hư nguồn lấy ngay 15 phút uy tín

Lượt xem: 277

Sửa laptop 24h Laptop của mình bị hết pin nhưng nguồn laptop bị hỏng nên không thể sạc được. Mình muốn tìm địa chỉ sửa laptop hư nguồn lấy ngay tại Hồ Chí Minh. Rất mong được tư vấn ạ!

dich-vu-sua-laptop-hu-nguon-lay-ngay-15-phut-uy-tin-01

Dịch vụ sửa laptop hư nguồn lấy ngay

Nguồn laptop có chức năng phân phối điện nặng cho toàn bộ linh kiện trong laptop, đây là thiết bị quan trọng quyết định mọi hoạt động của laptop. Nếu như nguồn laptop bị hỏng sẽ khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nguồn laptop bị hỏng có thể do người dùng hoặc lỗi do nhà sản xuất bởi tuổi thọ của nguồn laptop không cao, trong thời gian sử dụng laptop lâu dài sẽ phát sinh ra lỗi.

dich-vu-sua-laptop-hu-nguon-lay-ngay-15-phut-uy-tin-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng sửa laptop hư nguồn nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Có rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng bị chặt chém giá, thay lại đồ cũ tại những cửa hàng không uy tín khiến người dùng hoang mang. Chính vì thế mà để đảm bảo chất lượng tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa laptop hư nguồn chuyên nghiệp nhất.

dich-vu-sua-laptop-hu-nguon-lay-ngay-15-phut-uy-tin-03

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận sửa laptop hư nguồn cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Những lợi ích khi sửa laptop hư nguồn tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa laptop hư nguồn cho quý khách hàng. Đối với lỗi có thể khắc phục được Sửa laptop 24h sẽ tiến hành sửa chữa để giảm chi phí.

dich-vu-sua-laptop-hu-nguon-lay-ngay-15-phut-uy-tin-04

Mọi thao tác sửa laptop hư nguồn được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp chỉ khoảng 15 phút chờ đợi, bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ có mức giá sửa laptop hư nguồn tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop... Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gia bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

dich-vu-sua-laptop-hu-nguon-lay-ngay-15-phut-uy-tin-05

 

dich-vu-sua-laptop-hu-nguon-lay-ngay-15-phut-uy-tin-06

1900.29.29.79