Dịch vụ sửa laptop không lên nguồn lấy ngay 15 PHÚT

Lượt xem: 277

Sửa laptop 24h Laptop của em đang sử dụng bình thường, tự dưng hôm nay em bật máy nhưng không lên nguồn không biết nguyên nhân tại sao có phải nguồn laptop của em đã bị hỏng không ạ? Ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào sửa laptop không lên nguồn lấy ngay không ạ?

dich-vu-sua-laptop-khong-len-nguon-lay-ngay-15-phut-01

Dịch vụ sửa laptop không lên nguồn lấy ngay

Laptop ngày nay trở thành một trong những công cụ đắc lực hỗ trợ từ học tập, giải trí và công việc được người dùng sử dụng khá rộng rãi. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng laptop người dùng hay gặp phải tình trạng lỗi nguồn, bật nguồn nhưng không lên. Mặc dù cấu hình của laptop được đánh giá khá cao nhưng nguồn cung cấp điện cho laptop vẫn còn hạn chế nếu như người dùng sử dụng không đúng cách sẽ khiến cho nguồn laptop nhanh bị hỏng làm cho mọi hoạt động bị gián đoạn.

dich-vu-sua-laptop-khong-len-nguon-lay-ngay-15-phut-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng nhận sửa laptop không lên nguồn nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín khiến người dùng hoang mang và mong muốn tìm địa chỉ sửa laptop không lên nguồn lấy ngay. Bởi đã có rất nhiều trường hợp bị chặt chém giá, thay lại đồ cũ khiến khách hàng không yên tâm. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

dich-vu-sua-laptop-khong-len-nguon-lay-ngay-15-phut-03

Biết được nỗi lo lắng của khách hàng với mong muốn tìm được địa chỉ sửa laptop không lên nguồn uy tín và nhanh chóng đòi hỏi tay nghề cao. Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sửa laptop không lên nguồn, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop… lấy ngay giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Sửa laptop 24h nhận sửa laptop không lên nguồn lấy ngay tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn sửa laptop không lên nguồn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm không gây ảnh hưởng tới công việc giúp bạn khắc phục lỗi một cách nhanh chóng.

dich-vu-sua-laptop-khong-len-nguon-lay-ngay-15-phut-04

Với quy trình sửa laptop không lên nguồn được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó mà không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sửa laptop không lên nguồn tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Sửa laptop 24h là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

dich-vu-sua-laptop-khong-len-nguon-lay-ngay-15-phut-05

 

dich-vu-sua-laptop-khong-len-nguon-lay-ngay-15-phut-06

1900.29.29.79