Dịch vụ sửa laptop

Lượt xem: 1987

 

- Khi có cầu thì ắt sẽ có cung. Chính vì thế, với lượng laptop nhiều như hiện nay, ngoài dịch vụ mua bán thì dịch vụ sửa laptop cũng trở nên vô cùng Hot và đa số các cửa tiệm đều đắt show.

Dịch vụ sửa laptop ra đời đáp ứng nhu cầu cấp thiết

- Cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sở hữu thiết bị kỹ thuật số như laptop trở nên rất phổ biến. Vì những thiết bị này mang lại nhiều tiện ích cho học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng, đến tất cả những ai sở hữu chúng.

- Laptop cũng góp phần vào việc tìm hiểu, học hỏi, tìm kiếm thông tin bổ ích hay giúp bạn vui chơi giải trí. Qua thời gian sử dụng laptop sẽ bị trục trặc, phần mềm hay ổ cứng, lỗi nguồn, lỗi tín hiệu màn hình… hay bị va đập, rơi rớt do sơ ý.

- Vì thế, DỊCH VỤ SỬA LAPTOP ra đời đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa, bảo trì laptop của bạn để chúng hoàn thành tốt nhiệm vụ phục vụ cuộc sống cũng như công việc, học tập của bạn.Tuy nhiên việc lựa chọn, tìm kiếm dịch vụ sửa laptop uy tín, chất lượng cũng là vấn đề khó khăn.

- Vì việc sửa chữa laptop cần đòi tính chuyên môn, có tay nghề kỹ thuật cao, có kinh nghiệm trong việc sửa chữa, nhận biết các sự cố chính xác và đúng nhất.

Dịch vụ sửa laptop

Mọi người đều cẩn thận khi chọn dịch vụ sửa laptop

- Laptop được lắp ráp từ nhiều linh kiện khác nhau, mỗi linh kiện trong laptop đều được kiểm tra chất lượng, là hàng chính hãng, hàng “rin”.

- Nên điều quan trọng mà dịch vụ sửa laptop cần phải biết và đáp ứng cho người mang laptop đi sửa là phải mang lại sự yên tâm - tin tưởng, đảm bảo laptop “gửi gắm” không bị mất mát, tráo đổi, thất lạc hay trầy xước, hỏng hóc thêm bất cứ thứ gì.

- Tóm lại, khi nhận lại laptop thì laptop và toàn bộ linh kiện còn “nguyên vẹn” và hoạt động bình thường.

- Đó hầu như là băn khoăn, lo lắng của tất cả mọi người khi tìm đến dịch vụ sửa laptop. Chính những lo lắng đó khiến công việc của bạn càng bị trì trệ, bị gián đoạn.

Dịch vụ sửa laptop

Nơi bạn nên tham khảo khi chọn dịch vụ sửa laptop

- Sửa laptop 24h giải tỏa mọi băn khoăn, lo lắng của bạn khi phải mang laptop đến những dịch vụ sửa chữa. Sửa laptop 24hsở hữu đội ngũ nhân viên với tay nghề kỹ thuật cao và kinh nghiệm trong nghề với toàn bộ máy móc thiết bị mới, sẵn sàng phục vụ và mang lại sự tin tưởng cho bạn.

- Khi mang laptop đến bạn được nhân viên tiếp đón và kiểm máy tại quầy, sau đó test lỗi và báo giá trước cho bạn biết, cũng đồng thời hỏi ý kiến của bạn xem bạn đồng ý sửa không, và tư vấn cho bạn là nên sửa hay thay mới sao cho phù hợp với laptop và khả năng của bạn.

- Sau khi đã thông báo lỗi và báo giá được sự đồng ý của bạn nhân viên Sửa laptop 24h tiến hành sửa chữa và sẽ giao ngay cho bạn trong vòng 1 đến 2 giờ. Với những lỗi không thể sửa ngay mà phải để lại qua đêm, bạn sẽ được thông báo cụ thể.

- Sửa laptop 24h mang lại sự yên tâm tin tưởng cho khách hàng bằng cách nhận máy và lưu toàn bộ linh kiện bằng số seri mã vạch. Đảm bảo toàn bộ thông tin của bạn được bảo mật, đảm bảo không xảy ra bất kỳ trường hợp mất mát, tráo đổi hay thất lạc linh kiện, nếu có sẽ đền gấp 10 cho bạn.

- Đặc biệt, Sửa laptop 24h nhận cứu những Mainboard – bo mạch chủ trong mọi trường hợp đã qua sửa chữa ở những nơi khác không thành công, không sửa được, hay thậm chí Mainboard đã bị tráo đổi – mất linh kiện.

- Vì đối với Mainboard – bo mạch chủ không phải dễ mua để thay thế (hàng thay thế chưa chắc đảm bảo 100% mới) và giá cả không hề thấp. Đối với trường hợp bất khả kháng không thể sửa, không thể cứu thì mới buộc phải thay mới.

Dịch vụ sửa laptop

Sửa laptop 24h đảm bảo cung cấp hàng chính hãng – uy tín – chất lượng.

Lưu ý: Với trường hợp này chỉ nhận Mainboard laptop dòng cao như : Core i3, i5, i7, thời gian sửa chữa và giá cả thỏa thuận tùy theo độ khó, độ hư hỏng.

Dịch vụ sửa laptop với thương hiệu Sửa laptop 24h cam kết bảo hành mọi thiết bị, linh kiện đã sửa chữa và thay thế của bạn.

Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác của công ty.

sửa laptop uy tín Bảng giá sửa chữa laptop

sửa laptop uy tín 09 Bảng giá linh kiên laptop

sửa laptop uy tín 10 Vệ sinh laptop

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

1900.29.29.79