Dịch vụ sửa lấy ngay ổ cứng SSD bị lỗi trong 5 giây

Lượt xem: 1855

Sửa laptop 24h Hiện nay với sự phát triển của công nghệ đa số người dùng sử dụng ổ cứng SSD bởi vì nó có những tính năng ưu việt với tốc độ xử lý và lưu trữ nhanh cùng độ bền cao. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian sử dụng ổ cứng SSD sẽ gặp phải một số trục trặc. Vậy dấu hiệu nhật biết nào cho thấy ổ cứng SSD bị lỗi.

dich-vu-sua-lay-ngay-o-cung-ssd-bi-loi-trong-5-giay-01

Dấu hiệu nhận biết ổ cứng SSD bị lỗi

Ổ cứng SSD thê rắn có nhiều thế mạnh nổi bật như hiệu suất làm việc cao, khả năng chống sốc tuyệt vời, tốc độ xử lý nhanh… đang dần thay thế ổ cứng truyền thống và trở thành một trong những bộ phận không thể thiếu với laptop. Nhưng trên thực tế các ổ cứng SSD cũng dễ bị tác động bởi nhiều yếu tố như từ trường, mất điện đột ngột, tĩnh điện do đó mà ổ cứng SSD bị lỗi đột ngột vậy cách nhận biết ổ cứng sắp bị lỗi là gì?

Tham khảo bảng giá thay ổ cứng SSD bị lỗi các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

dich-vu-sua-lay-ngay-o-cung-ssd-bi-loi-trong-5-giay-02

Là nhà cung cấp và thay thế các loại ổ cứng uy tín nhất tại Hồ Chí Minh Sửa laptop 24h sẽ giúp bạn biết được ổ cứng SSD bị lỗi là do đâu, ổ cứng SSD không có những bộ phận như đầu đọc từ, rảnh đĩa ổ cứng lưu trữ thể rắn hoàn toàn sử dụng chip nhớ để nhận biết ổ cứng SSD bị lỗi cần phải lưu ý vào những thông số kỹ thuật của ổ SSD cũng như quá trình sử dụng.

 Mỗi lần dữ liệu được ghi vào và xóa đi khỏi chip nhớ thì đều được tính là một chu kỳ thông thường nó sẽ có vòng đời khoảng 10,000 chu kỳ. Đối với ổ cứng SSD 60GB thì tuổi thọ trung bình vào khoảng 5 - 7 năm với tần suất sao chép dữ liệu 5GB/ngày. Ngoài ra tình trạng mất điện đột ngột khi đang chép dữ liệu cũng làm cho ổ cứng SSD bị lỗi điều này cũng làm giảm tuổi thọc của ổ cứng SSD.

dich-vu-sua-lay-ngay-o-cung-ssd-bi-loi-trong-5-giay-03

Thông thường ổ cứng SSD bị lỗi sẽ không được đưa ra thông báo trước và nó có thể ngưng làm việc bất cứ lúc nào do đó mà trong quá trình làm việc cần sao lưu dữ liệu định kỳ thường xuyên để tránh tình trạng ổ cứng SSD bị lỗi.

Thay ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là đơn vị thay ổ cứng uy tín nhất hiện nay, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng khắc phục tình trạng ổ cứng SSD bị lỗi giúp khách hàng có được sản phẩm như mới phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình.

dich-vu-sua-lay-ngay-o-cung-ssd-bi-loi-trong-5-giay-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành khi thay ổ cứng, ngoài ra chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm, nếu quý khách hàng mua sản phẩm mà cảm thấy không hài lòng có thể đổi trả sản phẩm trong 15 phút.

Đối với khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop

dich-vu-sua-lay-ngay-o-cung-ssd-bi-loi-trong-5-giay-05

Thay ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm hướng dẫn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

 

dich-vu-sua-lay-ngay-o-cung-ssd-bi-loi-trong-5-giay-07

1900.29.29.79