Dịch vụ sửa liệt phím laptop nhanh lấy ngay tại TPHCM

Lượt xem: 1006

Sửa laptop 24h Đại đa số người dùng hiện nay đều từng trả qua hiện tượng máy tính bị liệt và phải tìm nơi sửa liệt phím laptop, với Sửa laptop 24h mọi chuyện sẽ dễ như ăn cháo.

dich-vu-sua-liet-phim-laptop-nhanh-lay-ngay-tai-tphcm-01

Laptop bị liệt phím và sửa liệt phím laptop ở Sửa laptop 24h có ổn không?

Sửa liệt phím laptop giá bao nhiêu là câu đầu tiên khách hàng hỏi mỗi khi đem đến một chiếc laptop bị liệt đến trung tâm sửa chữa Sửa laptop 24h. Chúng tôi luôn có cấu trả lời cực kì “mềm” dành cho mọi khách hàng khi nhận được câu hỏi này.
Vì sao bàn phím lại bị liệt, nguyên do cũng không khác nếu so với việc laptop bị chập mạch bàn phím:

Tham khảo bảng giá sửa liệt phím laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

dich-vu-sua-liet-phim-laptop-nhanh-lay-ngay-tai-tphcm-02

-    Do các yếu tố ngoại lực, ngoài ra việc tuổi thọ các loại bàn phím hiện nay khá kém cũng là nguyên do lo ngại của nhiều khách hàng.
-    Chất lỏng như trà, café vô tình rơi vào chiếc máy tính.
-    Bụi, rơi rớt, chấn động trong quá trình sử dụng.
Đối với trường hợp sửa liệt phím laptop bằng biện pháp thay mới, chỉ cần khoảng một5p sau khi báo giá đến khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện sửa liệt phím laptop nếu được sự cho phép, khách hàng không cần phải bỏ máy lại cửa hàng.

dich-vu-sua-liet-phim-laptop-nhanh-lay-ngay-tai-tphcm-03

Đối với một số trường hợp khó chuẩn đoán, cửa hàng sẽ thông báo với khách hàng và gởi máy lại, khách hàng sẽ đánh dấu vào linh kiện bên trong laptop của mình để có thể yên tâm gởi máy tại cửa hàng. Ngoài ra đối với việc sửa liệt phím laptop, nhiều khách hàng quá lo lắng về tình trạng bệnh này và thường nghĩ chi phí sẽ rất đắt đỏ, hãy yên tâm khi đến với chúng tôi
Việc sửa liệt phím laptop tại Sửa laptop 24h không còn quá xa lạ, mỗi model máy sẽ có giá khác nhau bởi vì mức giá cũng sẽ khác nhau. Sửa laptop 24h sẽ luôn cung cấp những chiếc bàn phím có nguồn gốc và chất lượng tốt nhất, từ đó đảm bảo được lợi ích của khách hàng, tránh tình trạng bệnh tái phát sau một thời gian ngắn và làm mất uy tín của Sửa laptop 24h khi phục vụ việc sửa liệt phím laptop.

dich-vu-sua-liet-phim-laptop-nhanh-lay-ngay-tai-tphcm-04

Các nơi khác có thể rẻ, có thể đắt hơn, nhưng dịch vụ tại Sửa laptop 24h luôn là số một. Nguồn linh kiện và đối tác luôn có sẵn những mặt hàng linh kiện tốt nhất, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng tâm huyết, các sản phẩm dùng để sửa liệt phím laptop là bàn phím mới, không sử dụng bàn phím cũ hoặc kém chất lượng để lừa đảo người sử dụng.
Ngoài ra khi sửa liệt phím laptop, khách hàng sẽ được bảo hành nhằm tăng độ tin cậy, không còn phải bâng khuân về việc bàn phím laptop có bị tái phát sau khi sửa chữa hay không.

 

dich-vu-sua-liet-phim-laptop-nhanh-lay-ngay-tai-tphcm-06

1900.29.29.79