Dịch vụ sửa lỗi Main laptop uy tín chính hãng 15 phút

Lượt xem: 334

Sửa laptop 24h Laptop của bạn đang bị hư Main, bạn đang cần tìm địa chỉ sửa lỗi Main laptop uy tín. Hãy đến với Sửa laptop 24h, với kinh nghiệm HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về Main laptop luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

dich-vu-sua-loi-main-laptop-uy-tin-chinh-hang-15-phut-01

Khi nào cần sửa lỗi Main laptop

Mainboard là bản mạch in chính trong thiết bị điện tử, nó có chứa khe cắm và đế cắm để kết nối các linh kiện điện tử vào bo mạch mở rộng khác. Ngoài ra nó còn chứa nhiều linh kiện quan trọng như bộ vi xử lý, chipset, khe cắm RAM… thường được tích hợp sẵn với toàn bộ các mạch điều khiển của thiết bị ngoài vi. Trong quá trình sử dụng laptop nếu Main laptop bị hỏng sẽ khiến cho việc sử dụng laptop bị gián đoạn.

dich-vu-sua-loi-main-laptop-uy-tin-chinh-hang-15-phut-02

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho main laptop bị hỏng mà người dùng thường gặp như:

  • Tuổi thọ trung bình của Main laptop là từ 3 – 4 năm, trong thời gian sử dụng laptop lâu dài chưa được thay mới sẽ là nguyên nhân khiến cho Main laptop bị hỏng.
  • Đoản mạch cũng là nguyên nhân làm cho Main laptop bị hỏng, đây là hiện tượng mạch điện bị chập lại ở một điểm nào đó khiến cho tổng trở mạch nhỏ đi và dòng điện trong mạch tăng cao đột ngột nguồn điện giảm xuống.
  • Do vô tình làm đổ nước vào laptop khiến cho main bị cháy hoặc chập
  • Trong quá trình sử dụng laptop nếu không thường xuyên vệ sinh máy hoặc bảo dưỡng định kỳ sẽ khiến cho nhiệt độ cao làm chân chip bị hở, cháy mạch là nguyên nhân chính khiến cho main laptop bị hỏng.

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho main laptop bị hỏng mà người dùng có thể gặp phải. Trong trường hợp bị hỏng Main người dùng nên tìm hiểu nguyên nhân để có phương án sửa chữa phù hợp, thông thường người dùng hay sửa lỗi Main laptop và phải gặp lỗi rất nặng mới thay Main mới. Việc sửa lỗi Main laptop cần phải có tay nghề và chuyên môn cao do đó mà người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa phù hợp đảm bảo chất lượng tốt nhất giúp quý khách hàng yên tâm hơn.

dich-vu-sua-loi-main-laptop-uy-tin-chinh-hang-15-phut-03

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi Main laptop uy tín

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, sửa lỗi Main laptop… uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa lỗi Main laptop một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Quy trình sửa lỗi Main laptop được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

dich-vu-sua-loi-main-laptop-uy-tin-chinh-hang-15-phut-04

Lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của doanh nghiệp, vì thế mà Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa lỗi Main laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

dich-vu-sua-loi-main-laptop-uy-tin-chinh-hang-15-phut-05

 

dich-vu-sua-loi-main-laptop-uy-tin-chinh-hang-15-phut-06

1900.29.29.79