Dịch vụ sửa Mic laptop lấy ngay chính hãng 15 phút

Lượt xem: 364

Sửa laptop 24h Em có con laptop bị hỏng mic, giờ có việc cần dùng tới nên muốn tìm địa chỉ sửa mic laptop lấy ngay. Không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào chính hãng không ạ?

dich-vu-sua-mic-laptop-lay-ngay-chinh-hang-15-phut-01

Dịch vụ sửa mic laptop lấy ngay

Mặc dù mic laptop không quan trọng như màn hình laptop nhưng nếu mic laptop bị hỏng người khác không thể nghe thấy bạn nói gì sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng laptop. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho mic laptop bị hỏng như người dùng vô tình làm rơi laptop khiến mic laptop bị ảnh hưởng, không vệ sinh laptop thường xuyên làm bụi bẩn báo vào mic laptop khiến mic laptop bị rè hoặc có thể lỗi do Driver bị lỗi.

dich-vu-sua-mic-laptop-lay-ngay-chinh-hang-15-phut-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Thông thường tuổi thọ của mic laptop là từ 3- 4 năm, trong thời gian sử dụng lâu dài người dùng gặp phải tình trạng lỗi nếu là do phần mềm thì bạn có thể tự sửa mic laptop tại nhà bằng cách cài đặt driver, còn lỗi do phần cứng thì tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín bởi cần có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ mới có thể sửa chữa được do đó mà không nên tự ý sửa chữa tại nhà sẽ khiến cho laptop gặp lỗi nặng hơn.

Ở Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h được đánh giá là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa mic laptop, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop uy tín luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng. Tất cả mọi thao tác sửa chữa được thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

dich-vu-sua-mic-laptop-lay-ngay-chinh-hang-15-phut-03

Vì sao nên sửa mic laptop tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24hHƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nhận sửa mic laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Đến với sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm nhận và kiểm tra máy sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa mic laptop cho quý khách hàng.

dich-vu-sua-mic-laptop-lay-ngay-chinh-hang-15-phut-04

Đối với lỗi có thể sửa chữa được Sửa laptop 24h sẽ tiến hành khắc phục để giảm chi phí. Trong trường hợp cần phải thay mới chúng tôi cam kết linh kiện chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Mọi quy trình sửa mic laptop được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm, Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại Sửa laptop 24h. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được tư vấn và báo giá về sản phẩm và dịch vụ mà bạn muốn sử dụng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

dich-vu-sua-mic-laptop-lay-ngay-chinh-hang-15-phut-05

 

dich-vu-sua-mic-laptop-lay-ngay-chinh-hang-15-phut-06

1900.29.29.79