Dịch vụ sửa Micro trong laptop uy tín 5 giây tại TPHCM

Lượt xem: 353

Sửa laptop 24h Laptop của em đang bị hỏng micro, em đang muốn tìm địa chỉ sửa micro trong laptop nhưng không biết ở Hồ Chí Minh địa chỉ nào uy tín.

dich-vu-sua-micro-trong-laptop-uy-tin-5-giay-tai-tphcm-01

Dịch vụ sửa micro trong laptop uy tín

Sử dụng laptop lâu ngày nhiều người dùng gặp phải tình trạng bị hỏng micro, khi nói chuyện với bạn bè trên laptop đối phương không nghe được tiếng của bạn. Đây là lỗi thông thường mà nhiều người gặp phải, tuy nhiên điều quan tâm của hầu hết người dùng là địa chỉ nào sửa micro trong laptop uy tín, bởi hiện nay có rất nhiều trường hợp người dùng bị thay lại đồ cũ hoặc linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi khiến người dùng hoang mang.

dich-vu-sua-micro-trong-laptop-uy-tin-5-giay-tai-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Nhiều người dùng không tin tưởng tại những địa chỉ bên ngoài nên đã tự ý sửa micro trong laptop tại nhà. Tuy nhiên Sửa laptop 24h khuyên bạn không nên sửa chữa laptop tại nhà khi không có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ, bởi laptop có nhiều linh kiện phức tạp nếu không cẩn thận sẽ khiến cho lỗi nặng hơn gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ sửa micro trong laptop, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop… uy tín tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.  Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đã nhận sửa chữa micro cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến sửa micro trong laptop một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp luôn làm hài lòng quý khách hàng.

dich-vu-sua-micro-trong-laptop-uy-tin-5-giay-tai-tphcm-03

Vì sao nên sửa micro trong laptop tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm và dịch vụ luôn đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Mọi quy trình sửa micro trong laptop được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

dich-vu-sua-micro-trong-laptop-uy-tin-5-giay-tai-tphcm-04

Lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của doanh nghiệp vì thế mà Sửa laptop có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa micro trong laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Khách hàng có nhu cầu thay mới micro sẽ được MIỄN PHÍ chi phí lắp đặt.

Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành mà có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

dich-vu-sua-micro-trong-laptop-uy-tin-5-giay-tai-tphcm-05

 

dich-vu-sua-micro-trong-laptop-uy-tin-5-giay-tai-tphcm-06

1900.29.29.79