Dịch vụ sửa nguồn laptop Acer lấy ngay tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 257

Sửa laptop 24h Laptop Acer của mình bị hỏng nguồn mình đang có nhu cầu sửa nguồn laptop Acer nhưng không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào lấy ngay. Rất mong được tư vấn ạ!

dich-vu-sua-nguon-laptop-acer-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-01

Dịch vụ sửa nguồn laptop Acer lấy ngay tại Hồ Chí Minh

Nguồn laptop bị hỏng là lỗi xảy ra khá phổ biến khiến mọi hoạt động của laptop bị gián đoạn. Khi nguồn laptop bị hỏng bạn nên kiểm tra lỗi xuất phát từ đâu để có phương pháp sửa nguồn laptop Acer cho phù hợp, tránh tình trạng sửa lỗi không cần thiết vừa mất tiền và thời gian sửa chữa.

dich-vu-sua-nguon-laptop-acer-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Ngoài ra khi sửa nguồn laptop Acer cần phải tới địa chỉ uy tín, bởi hiện nay có nhiều trung tâm sửa chữa nhưng không phải chất lượng ở địa chỉ nào cũng đảm bảo tốt nhất. Đã có rất nhiều người dùng gặp phải tình trạng bị chặt chém giá hoặc thay lại linh kiện tốt trong máy tại những đơn vị không uy tín. Do đó mà việc sửa nguồn laptop Acer tại những địa chỉ uy tín là điều cần thiết.

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch sửa nguồn laptop Acer, cài win laptop, sửa chữa laptop… lấy ngay tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại đã nhận sửa nguồn laptop Acer cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm luôn đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

dich-vu-sua-nguon-laptop-acer-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-03

Những lợi ích khi sửa nguồn laptop Acer tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa nguồn laptop Acer cho quý khách hàng. Đối với khách hàng không tới sửa chữa được vào giờ hành chính thì hoàn toàn yên tâm, bởi Sửa laptop 24h làm việc tới 20h tối với khung giờ này rất thuận lợi cho bạn tới sử dụng sản phẩm và dịch vụ mà không lo bị ảnh hưởng tới công việc.

dich-vu-sua-nguon-laptop-acer-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa nguồn laptop Acer tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.  Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Mọi quy trình sửa nguồn laptop Acer được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

dich-vu-sua-nguon-laptop-acer-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-05

 

dich-vu-sua-nguon-laptop-acer-lay-ngay-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79