Dịch vụ sửa nguồn laptop Asus lấy ngay giá rẻ HCM

Lượt xem: 288

Sửa laptop 24h Laptop của mình dạo gần đây rất hay bị sập nguồn, đang sử dụng bình thường đột nhiên bị tắt. Mình muốn tìm địa chỉ sửa nguồn laptop Asus nhưng không biết ở đâu chính hãng. Rất mong được tư vấn ạ!

dich-vu-sua-nguon-laptop-asus-lay-ngay-gia-re-hcm-01

Khi nào cần sửa nguồn laptop Asus

Asus là một trong những hãng laptop được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn, với nhiều tính năng nổi bật cùng cấu hình cao đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Nguồn là bộ phận rất quan trọng của laptop nó có tác dụng hỗ trợ hoạt động của laptop trong quá trình sử dụng của người dùng như cung cấp năng lượng cho bo mạch chủ, màn hình ICD, ổ cứng… Trong quá trình sử dụng  laptop nếu laptop của bạn đột nhiên bị tắt hoặc bật nút nguồn mà không thấy lên… chứng tỏ nguồn laptop Asus X201 đã bị hỏng.

dich-vu-sua-nguon-laptop-asus-lay-ngay-gia-re-hcm-02

 

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Được đáng giá là bộ phận quan trọng của laptop nếu nguồn laptop bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sử dụng laptop của người dùng. Ở Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng sửa chữa laptop, nhưng người dùng lo lắng không biết đơn vị nào nhận sửa nguồn laptop Asus X201 chính hãng, bởi nhiều khách hàng đã gặp phải tình trạng bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi tại những địa chỉ không uy tín. Tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa nguồn laptop Asus X201 tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa nguồn laptop Asus X201 tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh chúng tôi có HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề đã nhận sửa nguồn laptop Asus cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

dich-vu-sua-nguon-laptop-asus-lay-ngay-gia-re-hcm-03

Sửa laptop 24h nhận sửa nguồn laptop Asus X201 tại Hồ Chí Minh

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành sửa nguồn laptop Asus X201 một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Chỉ mất khoảng thời gian ngắn chờ đợi lỗi nguồn sẽ được khắc phục nhanh chóng bạn hoàn toàn không cần phải để máy qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

dich-vu-sua-nguon-laptop-asus-lay-ngay-gia-re-hcm-04

Quy trình sửa nguồn laptop Asus X201 được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó mà không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ của sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi sẽ có mức giá sửa nguồn laptop Asus X201 tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

dich-vu-sua-nguon-laptop-asus-lay-ngay-gia-re-hcm-05

 

dich-vu-sua-nguon-laptop-asus-lay-ngay-gia-re-hcm-06

1900.29.29.79