Dịch vụ sửa nhanh laptop Core i5 chạy chậm dứt điểm như Mới

Lượt xem: 283

Sửa laptop 24h Bạn đang sử dụng laptop Core i5 nhưng lại không đủ sức mạnh đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn, bởi máy chạy chậm và mất nhiều thời gian mỗi khi thao tác. Vậy phải làm gì khi laptop Core i5 chạy chậm, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

dich-vu-sua-nhanh-laptop-core-i5-chay-cham-dut-diem-nhu-moi-01

Cách khắc phục laptop Core i5 chạy chậm

Sau một thời gian sử dụng bạn nhận thấy rằng laptop Core i5 chạy chậm mà nhiều khi máy còn nóng và giật gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn nó còn làm cho bạn cảm thấy khó chịu. Sửa laptop 24h sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi laptop Core i5 chạy chậm, giúp cho laptop của bạn hoạt động mượt hơn:

dich-vu-sua-nhanh-laptop-core-i5-chay-cham-dut-diem-nhu-moi-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Diệt virus:  Đa số người dùng thường lướt web, tải ứng dụng phần mềm, chat trực tuyến… nên laptop dễ dàng bị nhiễm các phần mềm gián điệp và độc hại từ các web khác. Chính vì thế mà nên sử dụng phần mềm diệt virus bản quyền sẽ giúp cho laptop Core i5 chạy chậm được khắc phục.
  •  Làm sạch thùng rác và những file không còn sử dụng nữa: Có nhiều file trong thùng rác và những file tự tạo ra khi mở khiến cho bộ máy laptop cồng kềnh từ đó là nguyên nhân dẫn tới laptop Core i5 chạy chậm. Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này là làm sạch thùng rác và những file không còn sử dụng nữa.
  • Chống phân mảnh ổ cứng: Sự phân mảnh của các tập tin trên laptop có thể sẽ làm cho laptop Core i5 chạy chậm, bạn có thể tự chống phân mảnh cho laptop để khắc phục tình trạng này.
  • Nâng cấp ổ cứng SSD: Thay ổ cứng SSD sẽ giúp cho laptop của bạn chạy nhanh rõ rệt.

dich-vu-sua-nhanh-laptop-core-i5-chay-cham-dut-diem-nhu-moi-03

Ngoài những cách khắc phục tình trạng laptop Core i5 chạy chậm Sửa laptop 24h chia sẻ như trên, thì trong quá trình sử dụng laptop người dùng cũng cần phải vệ sinh laptop thường xuyên theo định kỳ 6 tháng 1 lần cũng là cách giúp cho laptop của bạn luôn hoạt động tốt nhất.

Vì sao nên sửa lỗi laptop Core i5 chạy chậm tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi laptop Core i5 chạy chậm, nâng cấp ổ cứng SSD, vệ sinh laptop… chuyên nghiệp nhất. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận khắc phục tình trạng laptop Core i5 chạy chậm cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

dich-vu-sua-nhanh-laptop-core-i5-chay-cham-dut-diem-nhu-moi-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá lỗi laptop Core i5 chạy chậm tốt nhất. Mọi quy trình sửa chữa và thay mới được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo giá sửa lỗi laptop Core i5 chạy chậm tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

dich-vu-sua-nhanh-laptop-core-i5-chay-cham-dut-diem-nhu-moi-05

 

dich-vu-sua-nhanh-laptop-core-i5-chay-cham-dut-diem-nhu-moi-06

1900.29.29.79