Dịch vụ sửa nhanh laptop cũ chạy chậm uy tín chuyên nghiệp

Lượt xem: 220

Sửa laptop 24h Mua laptop cũ là phương án mà nhiều người dùng lựa chọn bởi giá thành cũng không cao, tuy nhiên nhiều người gặp tình trạng laptop cũ chạy chậm và muốn nâng cấp lên để giúp cho hoạt động laptop được mượt hơn.

dich-vu-sua-nhanh-laptop-cu-chay-cham-uy-tin-chuyen-nghiep-01

Khắc phục tình trạng laptop cũ chạy chậm

Khi laptop của bạn đã sử dụng được một thời gian dài, thay vì bỏ nó và mua cái mới thì bạn có thể khắc phục tình trạng laptop cũ chạy chậm bằng cách nâng cấp lên giúp cho laptop chạy nhanh hơn và giảm được chi phí đáng kể bằng cách:

dich-vu-sua-nhanh-laptop-cu-chay-cham-uy-tin-chuyen-nghiep-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Nâng cấp bộ nhớ RAM: Là cách khắc phục laptop cũ chạy chậm tốt nhất giúp cho laptop của bạn chạy nhanh hơn sau một thời gian sử dụng rất nhiều ứng dụng. Việc nâng cấp này sẽ tăng cường được sức mạnh cho laptop của bạn.
  • Nâng cấp bộ vi xử lý: Thay đổi CPU sẽ giúp cải thiện tốc độ của máy, nhưng bạn cần phải lưu ý là cần phải tương thích với Mainboard và CPU cùng với những Chipset điều khiể.
  • Nâng cấp ổ cứng: Sẽ giúp khả năng đọc dữ liệu của ổ cứng tăng lên đáng kể giúp cho tốc độ xử lý những thao tác của người dùng khi sử dụng laptop cũng tăng lên.
  • Xóa bớt những phần mềm ít dùng: Nhiều phần mềm và ứng dụng trong máy sẽ khiến cho laptop cũ chạy chậm vì thế mà nên xóa bớt những phần mềm không cần thiết.
  • Sử dụng những chương trình dạng Portable: Tức là những phần mềm hoặc ứng dụng có thể chạy trên hệ thống mà không cần phải cài đặt, sử dụng trực tiêp trên USB của bạn.

dich-vu-sua-nhanh-laptop-cu-chay-cham-uy-tin-chuyen-nghiep-03

Với những cách khắc phục tình trạng laptop cũ chạy chậm Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên sẽ giúp cho mọi hoạt động của laptop được nhanh hơn làm tăng hiệu quả công việc của bạn.

Sửa laptop 24h nhận nâng cấp laptop cũ chạy chậm

Sửa laptop 24h được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nâng cấp laptop cũ chạy chậm, sửa chữa laptop, vệ sinh laptop… uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn tận tâm và làm việc nghiêm túc có tính thần trách nhiệm cao sẽ  đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với Sửa laptop 24h.

dich-vu-sua-nhanh-laptop-cu-chay-cham-uy-tin-chuyen-nghiep-04

Phương châm của chúng tôi là đặt mình vào vị trí của khách hàng, vì thế mà Sửa laptop 24h luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp và cầu tiến. Mang tới quy trình khắc phục tình trạng laptop cũ chạy chậm một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Sửa laptop 24h cam kết báo đúng giá, chữa đúng bệnh với linh kiện thay mới là hàng chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm công nghệ mang tới sự hài lòng và giữ trọn niềm tin nơi khách hàng, luôn được đánh giá là công ty sửa chữa laptop uy tín nhất tại Hồ Chí Minh


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

dich-vu-sua-nhanh-laptop-cu-chay-cham-uy-tin-chuyen-nghiep-05

 

dich-vu-sua-nhanh-laptop-cu-chay-cham-uy-tin-chuyen-nghiep-06

1900.29.29.79