Dịch vụ sửa phím laptop lấy ngay

Lượt xem: 1526

DỊCH VỤ SỬA PHÍM LAPTOP LẤY NGAY TP.HCM

Bàn phím laptop là một bộ phận không thể tách rời khỏi chiếc laptop thân yêu của bạn. Hiện trong năm nay những dòng sản phẩm laptop lai máy tính bảng đã không ngừng cho ra những sản phẩm vừa có bàn phím vật lí vừa có bàn phím cảm ứng rất dễ thao tác khi máy được tách rời khỏi phải lo đến việc sửa phím laptop!

dich-vu-sua-phim-laptop-lay-ngay

Bàn phím laptop là gì?

Bàn phím laptop là thiết bị chính giúp người sử dụng giao tiếp và điều khiển trực tiếp trên hệ thống máy tính. Về thiết kế, bàn phím có nhiều ngôn ngữ, nội dung bố trí, kiểu dáng và các phím chức năng khác nhau. Thông thường một bàn phím vật lí có từ 83 đến 105 phím và chúng được chia bốn nhóm phím: nhóm phím dùng để soạn thảo, nhóm phím chức năng, nhóm các phím số và nhóm phím điều khiển màn hình. Bàn phím laptop được gắn gọc trên máy laptop khá khác so với bàn phím máy bàn phải kết nối qua cổng USB. Hạn chế trong quá trình sử dụng không để nước, cà phê vung vãi trên bàn phím có thể sửa phím laptop đấy!

dich-vu-sua-phim-laptop-lay-ngay-01

Bàn phím laptop Macbook Pro

Nguyên lý hoạt động

Bộ phân trung tâm xử lý trên bàn phím liên tục kiểm tra trạng thái của ma trận quét (scan matrix) để xác định công tắc tại các tọa độ X, Y đang được đóng hay mở và ghi một mã tương ứng của lệnh phản hồi đó vào bộ đệm bên trong bàn phím. Sau đó mã này sẽ được truyền nối tiếp với nhau tới mạch ghép nối bàn phím trong laptop. Cấu trúc của SDU (Serial Data Unit) cho việc truyền số liệu trên laptop:

dich-vu-sua-phim-laptop-lay-ngay-02

Trong đó, mỗi phím nhấn sẽ được gán cho 1 mã quét (scan code) gồm 1 byte. Nếu 1 phím được nhấp thì bàn phím phát ra 1 mã make code tương ứng tạo ra với mã quét truyền tới mạch ghép nối bàn phím của laptop. Ngắt cứng INT 09h được phát ra qua IRQ1 bên trong bàn phím.

Dịch vụ sửa phím laptop lấy ngay

Qúy khách chỉ mất tầm 15 -30 phút ngồi đợi để có một chiếc bàn phím laptop mới. Thời gian tùy thuộc vào số phím bị liệt trên bàn phím laptop của bạn và việc chọn thay linh kiện cho phù hợp với mã bàn phím. Hoàn thiện về tính chính xác cũng như thẩm mỹ trên bàn phím là sự thành công của công ty tới quý khách hàng.

Các dịch vụ đi kèm như:

  • - sửa phím laptop bị liệt,
  • - sửa phím laptop bị bung,
  • - sửa liệt phím laptop,
  • - sửa bàn phím laptop dell,
  • - sửa bàn phím laptop bị chập,
  • - sửa bàn phím laptop bị kẹt

Chúng tôi sẽ cung cấp từng mức giá chi tiết quý khách có thể xem tại đây: 0919.445.179 HOTLINE Hỗ trợ miễn phí!

  Bảng giá sửa chữa laptop

  Vệ sinh laptop

dich-vu-sua-phim-laptop-lay-ngay-03

Cam kết trong quá trình sửa phím laptop

"LUỘC ĐỒ - TRÁO ĐỔI -THẤT LẠC > 1 ĐỀN 10"

"BÁO ĐÚNG GIÁ - SỬA ĐÚNG BỆNH"

Quy trình tháo lắp máy nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất hiện nay

- Phong cách phục vụ thân thiện

- Nói không với "Luộc đồ"

Ở đây, quý khách sẽ được ngồi lại trực tiếp để quan sát toàn bộ quá trình sửa phím laptop trên laptop của mình. Nếu lỗi nhẽ có thể ngồi đợi trong vòng vài phút, lỗi nặng thì quý khách cần bàn giao máy lại theo đúng thủ tục để công ty tiến hành sửa bàn phím sớm nhất đến cho khách.

 

sua-mainboard-laptop-chuyen-nghiep-04

Đội ngũ nhân viên lành nghề tại Công ty (Ảnh: Sửa Laptop 24h)

 

sua-mainboard-laptop-chuyen-nghiep-06

1900.29.29.79