Dịch vụ thay bàn phím laptop Acer 4733z lấy ngay

Lượt xem: 454

Sửa laptop 24h Mình được đứa em cho con laptop Acer 4733z nhưng bị hỏng bàn phím, mình muốn hỏi ở thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ nào thay bàn phím laptop Acer 4733z lấy ngay không ạ?

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-acer-4733z-lay-ngay-01

Khi nào cần thay bàn phím laptop Acer 4733z

Laptop của bạn đang bị hỏng bàn phím nhưng không biết nguyên nhân tại sao. Dưới đây là những nguyên nhân khiến cho bàn phím bị hỏng mà Sửa laptop 24h chia sẻ nhằm giúp bạn có cách khắc phục tốt nhất:

  • Công việc của bạn phải sử dụng laptop thường xuyên, thao tác gõ bàn phím liên tục là nguyên nhân chính gây ra tình trạng bàn phím bị liệt, hỏng.
  • Bạn không thường xuyên vệ sinh laptop, khiến bụi bẩn bám trong bàn phím lâu dần làm cho nút bàn phím bị liệt
  • Do vô tình bạn làm đổ nước vào bàn phím khiến cho các phím bị chạm
  • Tuổi thọ của bàn phím là từ 3- 4 năm nếu không được thay mới sẽ dẫn tới các lỗi về bàn phím.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Acer 4733z các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-acer-4733z-lay-ngay-02

Bất kể nguyên nhân do đâu, khi bàn phím laptop bị hỏng bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay bàn phím laptop Acer 4733z chính hãng. Sửa laptop 24h khuyến cáo không nên tự ý thay bàn phím tại nhà khi không có chuyên môn, bởi vì linh kiện laptop được thiết kế phức tạp nếu không cẩn thận sẽ làm cho lỗi nặng hơn khiến cho công việc của bạn bị gián đoạn.

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Acer 4733z uy tín

Bàn phím laptop của bạn đang bị hỏng, bạn đang băn khoăn không biết thay bàn phím laptop Acer 4733z ở đâu chính hãng, bởi trên thị trường có rất nhiều cửa hàng sửa chữa máy tính. Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hài lòng từ giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-acer-4733z-lay-ngay-03

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h đặt lên hàng đầu, chính vì thế chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 25% khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop Acer 4733z và giảm giá 50% khi vệ sinh laptop, cài win laptop.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện khi quý khách hàng thay bàn phím laptop Acer 4733z tại công ty, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá cho sự thành công của doanh nghiệp, chính vì thế mà chúng tôi cam kết 100% bàn phím được thay mới, chất lượng sản phảm và dịch vụ đảm bảo tốt nhất.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-acer-4733z-lay-ngay-04

Quy trình thay bàn phím laptop Acer 4733z tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thay bàn phím laptop Acer 4733z một cách nhanh chóng, với quy trình diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên, giúp bạn không lo bị thay lại bàn phím cũ, linh kiện tốt bị tráo đổi.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-acer-4733z-lay-ngay-05

Đến thay bàn phím laptop Acer 4733z tại Sửa laptop 24h bạn sẽ được nhân viên giải đáp mọi thắc mắc về giá cả, sản phẩm và phương án sửa chữa, với sự thân thiện và hiểu biết chuyên môn cao chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi. Quy trình thay bàn phím như sau:

  • Bước 1: Khi quý khách hàng mang laptop tới công ty sẽ được các nhân viên kĩ thuật dựa trên hiện trạng thực tế của bàn phím và các thông tin mà khách hàng cung cấp để các kỹ sư sẽ biết được máy bị lỗi gì. Rồi kết luận cần thay bàn phím laptop Acer 4733z  như thế nào. Sau đó sẽ tiến hành báo giá cho khách hành.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục lỗi, tháo bỏ bàn phím cũ hư hỏng.
  • Bước 3: Thay thế bàn phím mới sau cho khách hàng sau đó kiểm tra lại trực tiếp với khách hàng rồi  bàn giao máy lại cho khách hàng.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu bạn thấy lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách hàng ở Hồ Chí Minh.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 04/2017

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-acer-4733z-lay-ngay-06

 

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-acer-4733z-lay-ngay-07

1900.29.29.79