Dịch vụ thay bàn phím laptop Acer Aspire 4752 giá tốt

Lượt xem: 597

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop của bạn đang bị liệt, bạn đang muốn tìm địa chỉ nhận thay bàn phím laptop Acer aspire 4752. Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều cửa hàng sửa chữa khiến cho bạn hoang mang.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-acer-aspire-4752-gia-tot-01

Sửa laptop 24h tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop Acer aspire 4752 chính hãng nhất tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng với giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo tốt nhất luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

Khi nào cần thay bàn phím laptop Acer aspire 4752

Nếu trong quá trình sử dụng laptop, bạn gặp những dấu hiệu sau chứng tỏ bàn phím của bạn đang bị hỏng và cần được thay bàn phím laptop Acer aspire 4752 mới để đảm bảo công việc không bị gián đoạn:

 • Bàn phím bị liệt nút: Công việc của bạn thường xuyên tiếp xúc với bàn phím, thao tác gõ liên tục vào bàn phím sẽ khiến cho các nút bị liệt.
 • Bàn phím bị chạm: Vào một ngày bạn bật nguồn laptop lên thấy có tiếng kêu tít tít liên tục, khi máy đã khởi động xong bạn cảm tưởng như bàn phím đang chạy mặc dù không đụng vào bàn phím, chứng tỏ bàn phím đang bị chạm phím.
 • Tuổi thọ trung bình của bàn phím là từ 3- 4 năm, trong quá trình sử dụng chưa được thay mới thì cần phải thay bàn phím laptop Acer aspire 4752 mới để công việc được tốt hơn.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Acer aspire 4752 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
     

 

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-acer-aspire-4752-gia-tot-02

Ngoài ra còn nhiều dấu hiệu khác, tuy nhiên nếu bạn gặp phải tình trạng bàn phím bị hỏng sẽ khiến cho quá trình làm việc gặp khó khăn, bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được thay bàn phím laptop Acer aspire 4752 chính hãng, đảm bảo quá trình sử dụng sau này được tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Acer aspire 4752 tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop Acer aspire 4752 tại Hồ Chí Minh. Trong những năm qua chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-acer-aspire-4752-gia-tot-03

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngề cùng trang máy móc hiện đại sẽ tiến hàng thay bàn phím laptop Acer aspire 4752 một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng. Với quy trình diễn ra như sau:

 1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
 2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá sửa laptop Acer aspire 4752 tại trung tâm.
 5. Báo giá thay bàn phím laptop Acer aspire 4752 chính hãng tại trung tâm.
 6. Tiến hành thay bàn phím laptop Acer aspire 4752
 7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 8. Hướng dẫn sử dụng laptop Acer aspire 4752 tại nhà.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, nếu trong thời gian bảo hành mà phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-acer-aspire-4752-gia-tot-04

Vì sao nên thay bàn phím laptop Acer aspire 4752 tại Sửa laptop 24h

Chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với giá cả phải chăng, Sửa laptop 24h cam kết 100% bàn phím được thay mới cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về giá cả, sản phẩm và dịch vụ trước khi bạn tiến hành thay bàn phím laptop Acer aspire 4752 tại công ty, nếu lỗi có thể khắc phục được chúng tôi sẽ sửa chữa để giảm chi phí cho khách hàng.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-acer-aspire-4752-gia-tot-05

Quyền lợi của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h đặt lên hàng đầu, chính vì thế mà chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop và 25% khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop Acer aspire 4752 tại công ty.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận lợi cho khách hàng di chuyển khi thay bàn phím laptop Acer aspire 4752 tại công ty, chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 04/2017

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-acer-aspire-4752-gia-tot-06

 

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-acer-aspire-4752-gia-tot-07

1900.29.29.79