Dịch vụ thay bàn phím laptop Asus K43e chính hãng

Lượt xem: 535

Sửa laptop 24h  Em đang sử dụng laptop Asus K43e bị kẹt phím End, khi vào web là nó bị chạy xuống cuối trang, nhiều lúc sử dụng thấy khó chịu bởi vì cứ phải kéo lên mới xem được. Em đang ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận thay bàn phím laptop Asus K43e không ạ?

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-asus-k43e-chinh-hang-01

Địa chỉ thay bàn phím laptop Asus K43e chính hãng tại Hồ Chí Minh

Bàn phím  là một trong những thành phần quan trọng của laptop, trong quá trình sử dụng bạn gặp tình trạng như bàn phím bị kẹt nút, chạm nút, liệt phím chứng tỏ bàn phím laptop của bạn đang có dấu hiệu hỏng và cần được thay bàn phím laptop Asus K43e tại đơn vị chính hãng.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Asus K43e các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-asus-k43e-chinh-hang-02

Đối với dòng laptop Asus là dòng laptop khá phổ biến, vì thế mà thay bàn phím laptop Asus K43e cũng trở nên dễ dàng hơn. Tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị nhận thay bàn phím laptop Asus, Sửa laptop 24h tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím chính hãng nhất hiện nay. Chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng.

Quý khách hàng lo ngại khi đến thay bàn phím laptop Asus K43e tại những địa chỉ không uy tín, vì họ gặp phải trường hợp thay lại bàn phím cũ, giá cả bị chặt chém, linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi, nhưng khi đến với Sửa laptop 24h bạn hoàn toàn yên tâm, mọi quy trình đều diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và nhân viên, thời giant hay bàn phím nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-asus-k43e-chinh-hang-03

Vì sao nên thay bàn phím laptop Asus K43e tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h bạn sẽ được các nhân viên kiểm tra lỗi và tư vấn phương án sửa chữa cho quý khách hàng, sau đó sẽ báo giá và tiến hành thay bàn phím laptop Asus K43e mới, thời gian thay bàn phím diễn ra công khai và nhanh chóng, sau khi bàn phím thay xong sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật kiểm tra rồi đưa cho khách hàng kiểm tra lại, nếu bạn hài lòng sẽ tiến hành thanh toán và nhận lại máy.

Giá thay bàn phím laptop Asus K43e luôn rẻ hơn so với thị trường, chúng tôi đảm bảo 100% bàn phím được thay mới. Ngoài ra chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành sẽ được đổi trả sản phẩm nếu lỗi do nhà sản xuất.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-asus-k43e-chinh-hang-04

 Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. Địa chỉ công ty ở gần bến xe Miền Đông thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng thay bàn phím laptop Asus K43e tại công ty.

Chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop, cài win laptop,  sửa chữa laptop, thay bàn phím laptop Asus K43e chính hãng nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-asus-k43e-chinh-hang-05

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thay bàn phím laptop Asus K43e một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng, với những sản phẩm và dịch vụ luôn tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-asus-k43e-chinh-hang-06

 

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-asus-k43e-chinh-hang-07

1900.29.29.79