Dịch vụ thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1440 lấy ngay

Lượt xem: 558

Sửa laptop 24h Em có ông anh ở Đài Loan gửi về cho con laptop DELL Inspiron 1440, nhưng bàn phím nhiều ký tự đặc biệt mà lộn xộn không quen sử dụng. Em muốn hỏi có địa chỉ nào nhận thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1440 lấy ngay ở Hồ Chí Minh không ạ?

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-1440-lay-ngay-01

Khi nào cần thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1440

Dell Inspiron 1440 mang nhiều tính năng nổi bật đặc biệt là mức giá vừa túi tiền mà cấu hình lại cao, với sự thiết kế tinh tế linh hoạt đầy thu hút. Ngoài ra bàn phím cố độ đàn hồi cao, khoảng cách các phím được bố trí đều nhau giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1440 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-1440-lay-ngay-02

Một bàn phím tốt sẽ giúp nâng cao hiệu suất khi làm việc, trong quá trình sử dụng bàn phím gặp phải những vấn đề sau sẽ khiến cho công việc của bạn bị gián đoạn:

 • Bàn phím bị liệt nút: Công việc của bạn thường xuyên tiếp xúc với bàn phím, thao tác gõ liên tục vào bàn phím sẽ khiến cho các nút bị liệt.
 • Bàn phím bị chạm: Vào một ngày bạn bật nguồn laptop lên thấy có tiếng kêu tít tít liên tục, khi máy đã khởi động xong bạn cảm tưởng như bàn phím đang chạy mặc dù không đụng vào bàn phím, chứng tỏ bàn phím đang bị chạm phím.
 • Tuổi thọ trung bình của bàn phím là từ 3- 4 năm, trong quá trình sử dụng chưa được thay mới thì cần phải thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1440 mới để công việc được tốt hơn.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-1440-lay-ngay-03

Khi bàn phím laptop của bạn có dấu hiệu bị hỏng, bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1440 chính hãng.

Vì sao nên thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1440 tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1440 tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-1440-lay-ngay-04

Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi đã nhận thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1440 cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng. Giá thay bàn phím luôn rẻ hơn so với thị trường, mà chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn tốt nhất.

Sửa laptop 24h cam kết 100% bàn phím được thay mới cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1440 một cách nhanh chóng cho quý khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá cho sự thành công của công ty, chính vì thế mà Sửa laptop 24h có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, giảm giá 25% khi thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1440 tại công ty.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-1440-lay-ngay-05

Quy trình thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1440 tại Sửa laptop 24h

Quy trình thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1440 tại Sửa laptop 24h được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên, nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật cao, bạn không lo bị thay lại bàn phím cũ, linh kiện bị tráo đổi như những đơn vị không uy tín khác, với quy trình chuyên nghiệp như sau:

 1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
 2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá sửa laptop DELL Inspiron 1440 tại trung tâm.
 5. Báo giá thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1440 chính hãng tại trung tâm.
 6. Tiến hành thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1440
 7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 8. Hướng dẫn sử dụng laptop DELL Inspiron 1440 tại nhà.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông, rất thuận tiện khi thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1440 tại Sửa laptop 24h. Ngoài ra chế độ bảo hành là 12 tháng, nếu trong thời gian sử dụng bạn gặp vấn đề lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn mang tới những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng ở Hồ Chí Minh.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 04/2017

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-1440-lay-ngay-06

 

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-1440-lay-ngay-07

1900.29.29.79