Dịch vụ thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1545 lấy ngay, giá tốt

Lượt xem: 689

Sửa laptop 24h Lỗi bàn phím không phải điều gì quá mới mẻ với người dùng máy tính. Thế nhưng để tìm được một đơn vị thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1545 uy tín chất lượng thì lại không hề dễ dàng. Trước thực trạng xuất hiện nhiều trung tâm dịch vụ kém chất lượng và cho mức báo giá thiếu trung thực, Sửa laptop 24h chính là  địa chỉ thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1545 uy tín số 1 thành phố HCM.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-1545-lay-ngay-gia-tot-01

Hướng dẫn tự thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1545 tại nhà

Bước 1: Tháo bàn phím ra khỏi laptop.

Bước 2: Tìm và đối chiếu các phím hỏng, bị liệt và gỡ ra khỏi bản mạch.

Bước 3: Bạn cần tháo ra vệ sinh khe cắm cắp rồi lắp lại cẩn thận. Nếu vẫn không được và có điều kiện các bạn hãy thay bàn phím mới.

Việc tự ý thay bàn phím tại nhà thường không được khuyến khích bởi thiếu chuyên môn và kinh nghiệm rất có thể sẽ khiến cho tình trang laptop của bạn trở lên trầm trọng hơn. Vì vậy giải pháp tối ưu đó chính là tìm đến một trung tâm hay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1545 uy tín.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-1545-lay-ngay-gia-tot-02

Sửa laptop 24h - Địa chỉ thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1545 uy tín

Trải qua quá tình hình thành và phát triển lâu dài, có thể nói dịch vụ thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1545 tại Sửa laptop 24h chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, giá thành, độ tin cậy và sự kiểm chứng của hàng nghìn khách hàng đã sử dụng.

Tham khảo bảng giá hay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1545 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-1545-lay-ngay-gia-tot-03

Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, Sửa laptop 24h ngày càng ghi đậm dấu ấn của mình trong tâm trí người tiêu dùng.

Sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, bảo hành đúng quy định nhà sản xuất chính là điểm cộng hoàn hảo cho dịch vụ thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1545 tại Sửa laptop 24h.

Quy trình làm việc của Sửa laptop 24h

  • Giúp chẩn đoán lỗi
  • Tư vấn phương án sửa chữa.
  • Báo giá sửa thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1545 tại trung tâm.
  • Báo giá các linh kiện màn hình laptop chính hãng tại trung tâm.
  • Tiến hành sửa chữa, thay mới.
  • Bàn giao cho khách.

Lý do nên chọn Sửa laptop 24h

Về chất lượng sản phẩm : Tất cả các sản phẩm bàn phím laptop dell đều là hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, nguyên tem nguyên mác. Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1545 tại Sửa laptop 24h đều được tư vấn phương án xử lý tốt nhất nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vân đảm bảo hiệu quả công việc.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-1545-lay-ngay-gia-tot-05

Về dịch vụ: Không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, Sửa laptop 24h còn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về các chính sách hỗ trợ, ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, Sửa laptop 24h cam kết bảo hành 12 tháng cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1545 tại trung tâm. Đồng thời chính sách “ 1 đổi 1” nếu lỗi tái phát trong suốt thời gian bảo hành.

Về giá thành: Với mong muốn mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng, Sửa laptop 24h luôn có mức giá siêu tiết kiệm cho tất cả các dịch vụ thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1545  tại trung tâm.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-1545-lay-ngay-gia-tot-05

Về ưu đãi: Sửa laptop 24h mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đặc biệt dành cho các đối tượng khách hàng là sinh viên. Cụ thể, Sửa laptop 24h giảm 50% cho sinh viên tham gia dịch vụ vệ sinh cài win laptop, giám 25% khi thay bàn phím tại trung tâm.

Luôn mang đến sản phẩm chính hãng chất lượng đến tận tay người tiêu dùng, Sửa laptop 24h chắc chắn trở thành điểm đến đầy lý tưởng cho dịch vụ thay bàn phím Laptop DELL Inspiron 1545 của mọi quý khách hàng trong tương lai.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 04/2017

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-1545-lay-ngay-gia-tot-06

 

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-dell-inspiron-1545-lay-ngay-gia-tot-07

1900.29.29.79