Dịch vụ thay bàn phím Laptop DELL Vostro 3560 giá tốt

Lượt xem: 623

Sửa laptop 24h Em có con Laptop DELL Vostro 3560 do thằng em nó làm đổ cốc nước vào  bàn phím khiến cho các nút nút J, K, L bị loạn. Em đang ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận thay bàn phím Laptop DELL Vostro 3560 không ạ?

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-dell-vostro-3560-gia-tot-01

Khi nào cần thay bàn phím Laptop DELL Vostro 3560

Dell Vostro 3560 là dòng laptop được thiết kế phù hợp với người tiêu dùng là doanh nghiệp, mang nhiều tính năng nổi bật với cấu hình cao. Đặc biệt sử dụng bàn phím backlit (có hai cấp độ) sẽ giúp cho người dùng sử dụng dễ dàng trong môi trường thiếu ánh sáng. Ngoài ra với không gian ở hai bên khá rộng mang lại cho người dùng cảm giá sang trọng và đầy tình tế, bạn sẽ có cảm giác các phím được thiết kế khá mềm mại khi thao tác giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Acer v5 471 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-dell-vostro-3560-gia-tot-02

Đa số người tiêu dùng thường không quan tâm nhiều tới bàn phím, tuy nhiên một bàn phím tốt sẽ giúp cho công việc của bạn được tốt hơn. Trong quá trình sử dụng sẽ có nhiều dấu hiệu cho thấy bàn phím đang bị hỏng. Dưới đây Sửa laptop 24h chia sẻ cho bạn cách nhận biết lỗi bàn phím giúp bạn có được cách khắc phục hiệu quả như sau:

 • Bàn phím bị liệt nút: Công việc của bạn thường xuyên tiếp xúc với bàn phím, thao tác gõ liên tục vào bàn phím sẽ khiến cho các nút bị liệt.
 • Bàn phím bị chạm: Vào một ngày bạn bật nguồn laptop lên thấy có tiếng kêu tít tít liên tục, khi máy đã khởi động xong bạn cảm tưởng như bàn phím đang chạy mặc dù không đụng vào bàn phím, chứng tỏ bàn phím đang bị chạm phím.
 • Tuổi thọ trung bình của bàn phím là từ 3- 4 năm, trong quá trình sử dụng chưa được thay mới thì cần phải thay bàn phím Laptop DELL Vostro 3560mới để công việc được tốt hơn.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-dell-vostro-3560-gia-tot-03

Khi gặp những dấu hiệu cho thấy bàn phím đang bị hỏng, bạn cần mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được thay bàn phím Laptop DELL Vostro 3560 chính hãng.

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím Laptop DELL Vostro 3560 chính hãng

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop, cài win laptop, thay bàn phím Laptop DELL Vostro 3560 tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-dell-vostro-3560-gia-tot-04

Đến với Sửa laptop 24h chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng, 100% bàn phím được thay mới, giá cả phải chăng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Quy trình thay bàn phím Laptop DELL Vostro 3560 diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên, với quy trình chuyên nghiệp như sau:

 1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
 2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá sửa laptop DELL Vostro 3560 tại trung tâm.
 5. Báo giá thay bàn phím Laptop DELL Vostro 3560 chính hãng tại trung tâm.
 6. Tiến hành thay bàn phím Laptop DELL Vostro 3560
 7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 8. Hướng dẫn sử dụng laptop DELL Vostro 3560 tại nhà.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop,giảm giá 25% khi thay bàn phím Laptop DELL Vostro 3560 tại công ty.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-dell-vostro-3560-gia-tot-05

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông, rất thuận tiện khi thay bàn phím Laptop DELL Vostro 3560 tại công ty. Ngoài ra chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Sửa laptop 24h là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 04/2017

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-dell-vostro-3560-gia-tot-06

 

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-dell-vostro-3560-gia-tot-07

1900.29.29.79