Dịch vụ thay bàn phím Laptop Gateway New 100% lấy ngay

Lượt xem: 328

“Hiện tại, mình đang sử dụng máy laptop Gateway, sau một thời gian sử dụng giờ đây, bàn phím hay bị trục trặc , có những phím bị liệt… Điều này, ảnh hưởng lớn đến công việc và học tập của em. Vì vậy, mình đang cần một địa chỉ uy tín thay bàn phím Laptop Gateway trong thời gian nhanh nhất để công việc không bị ảnh hưởng.”

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-gateway-new-100-lay-ngay-01

Ngoài bạn Nguyễn Anh ra, có rất nhiều khách hàng cũng gặp phải vấn đề rắc rối như vậy. Đây cũng là vấn đề mà Sửa laptop 24h quan tâm đến và khắc phục được ngay cho khách hàng khi đến với chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ uy tín thay bàn phím Laptop Gateway chính hãng

Laptop Gateway là một trong những dòng laptop có giá thành phải chăng, cấu hình mạnh đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nhưng suốt thời gian sử dụng lâu dài, lỗi hỏng ở bàn phím cũng là chuyện bình thường. Trong trường hợp này, thay bàn phím Laptop Gateway tại Sửa laptop 24h là giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-gateway-new-100-lay-ngay-02

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL v5480 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Với kinh nghiệm nhiều năm, Sửa laptop 24h là địa chỉ uy tín nhất giúp khách hàng thay bàn phím Laptop Gateway với mức giá rẻ nhất, rẻ hơn so với thị trường mà lại lấy ngay trong thời gian nhanh nhất để công việc của bạn không bị gián đoạn.

Là một nhà tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực sủa chữa laptop, Sửa laptop 24h tự hào là địa chỉ thay bàn phím Laptop Gateway nhanh nhất với uy tín chất lượng luôn đảm bảo, khách hàng thay bàn phím tại đây đều yên tâm về chất lượng và giá cả trên địa bàn TPHCM.

Vì sao nên lựa chọn Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h đáng được tin cậy và đây sẽ là sự lựa chọn thông minh của quý khách hàng khi đến với chúng tôi. Chất lượng tốt, giá thành rẻ cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-gateway-new-100-lay-ngay-03

Quy trình thay bàn phím Laptop Gateway được thực hiện chuyên nghiệp và đúng quy trình trong thời gian sớm nhất:

  • Chuyên viên nhận laptop từ phía khách hàng
  • Kiểm tra và xác định lỗi
  • Đưa ra phương án sửa chữa theo tiến độ tốt nhất, nhanh nhất và hợp lí nhất
  • Báo giá sửa chữa
  • Kiểm tra, thanh toán và giao lại máy tới khách hàng
  • Chuyên viên sẽ hướng dẫn sử dụng, vệ sinh và kiểm tra máy định kì

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-gateway-new-100-lay-ngay-04

Những ưu đãi khi thay bàn phím Laptop Gateway tại Sửa laptop 24h

  • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẵn sàng, nhiệt tình làm hài lòng quý khách hàng.
  • Sửa laptop 24h đảm bảo thay bàn phím Laptop Gateway chính hãng trong thời gian ngắn, khách hàng có thể lấy ngay.
  • Trung tâm áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng thuộc các đối tượng khác nhau. Đặc biệt, đối với sinh viên giảm ngay dịch vụ thay bàn phím Laptop Gateway50% khi vệ sinh laptop và cài win tại trung tâm.
  • Sửa laptop 24h gần bến xe miền đông thuận tiện cho việc đi lại, tại đây tập trung tất cả các tuyến xe trong thành phố nên bạn dễ dàng tìm kiếm và không lo lắng phải mất nhiều công.

Thay bàn phím Laptop Gateway lấy ngay – hãy đến với trung tâm Sửa laptop 24h để nhận được dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho bạn, đúng chất lượng, đúng giá và đúng tiến độ.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 05

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-gateway-new-100-lay-ngay-05

 

dich-vu-thay-ban-phim-laptop-gateway-new-100-lay-ngay-06

1900.29.29.79