Dịch vụ thay cáp màn hình laptop HP 540 lấy ngay

Lượt xem: 642

Sửa laptop 24h Laptop của bạn có các triệu chứng như màn hình bị giật, bị lag, chập chờn hay không hiển thị gì. Nhiều người sẽ nghĩ màn hình laptop bị hỏng. Tuy nhiên cũng có thể do lỗi cáp màn hình làm cho hình ảnh hiển thị kém đi. Bạn cần mang laptop đi kiểm tra để biết rõ lỗi có phải do cáp không. Sửa laptop 24h là địa chỉ để bạn lựa chọn đến thay cáp màn hình laptop HP 540 uy tín tại HCM.

dich-vu-thay-cap-man-hinh-laptop-hp-540-lay-ngay-01

Sự phát triển không ngừng của công nghệ cũng gắn liền với sự ra đời của nhiều dòng laptop khác nhau và nhu cầu sử dụng của con người cũng gia tăng theo. Đồng nghĩa với việc trung tâm sửa chữa máy tính mọc ra ngày càng nhiều nhưng có đảm bảo chất lượng dịch vụ hay không thì chỉ khi trải nghiệm thực tế mới biết được.

Tham khảo bảng giá thay cáp màn hình laptop HP 540 giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dich-vu-thay-cap-man-hinh-laptop-hp-540-lay-ngay-02

Nhiều khách hàng phàn nàn rằng đến một trung tâm sửa chữa rõ to, quảng cáo rầm rộ nhưng đến sử dụng dịch vụ rồi mới biết bỏ tiền ra mua phải hàng giả, hàng không chính hãng. Hay đến thay một linh kiện nhỏ mà bị đánh tráo gần như linh kiện cả cái laptop.  Bởi vậy còn đâu niềm tin của khách hàng để mà tồn tại được lâu dài nữa. Khi mà đi đến đâu họ cũng bị lừa gạt, tiền mất tật mang. Thế nhưng, nhiều khách hàng chỉ đến với Sửa laptop 24h 1 lần là họ lại muốn quay lại lần nữa. Bởi vì sự uy tín, giá thành siêu tiết kiệm, sản phẩm chính hãng và dịch vụ chuyên nghiệp đã tạo được sự tin tưởng và nhận được nhiều lời ca ngợi từ khách hàng.

dich-vu-thay-cap-man-hinh-laptop-hp-540-lay-ngay-03

Sửa laptop 24h - nhận thay cáp màn hình laptop HP 540

Thay cáp màn hình laptop HP 540 rất đơn giản và không mất nhiều thời gian. Bạn có thể mua về tự thay nếu như đã thành thạo tháo lắp laptop. Còn nếu không biết nhiều về quy trình tháo lắp bạn nên mang đến Sửa laptop 24h, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, có tinh thần trách nhiệm, nhiều kinh  nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế cáp màn hình laptop HP 540 sẽ kiểm tra và thay giúp bạn. Quá trình thay cáp diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, khách hàng không phải chờ đợi lâu. Chỉ cần 15 phút là có thể hoàn thành và  bảo đảm không còn lỗi.

dich-vu-thay-cap-man-hinh-laptop-hp-540-lay-ngay-04

Quy trình thay cáp màn hình laptop HP 540 được thực hiện nghiêm ngặt với các thao tác sau:

1.Tiếp nhận thông tin từ khách, kiểm tra màn hình laptop

2.Giúp chẩn đoán lỗi màn hình

3.Tư vấn phương án sửa chữa.

4. Báo giá cáp màn hình laptop HP 540 tại trung tâm.

5.Báo giá các linh kiện laptop HP 540 chính hãng tại trung tâm.

6.Tiến hành thay màn hình mới

7.Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

8.Hướng dẫn thay màn hình laptop HP 540 tại nhà

dich-vu-thay-cap-man-hinh-laptop-hp-540-lay-ngay-05

Với 10 năm đồng hành và gắn bó với khách hàng, Sửa laptop 24h tự hào khi là trung tâm hàng đầu trong thay cáp màn hình laptop HP 540 và sửa chữa laptop tại HCM. Chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng và cố gắng phát triển nhiều dịch vụ hơn nữa. Cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng để chúng tôi có được thành công như ngày hôm nay.

 

dich-vu-thay-cap-man-hinh-laptop-hp-540-lay-ngay-07

1900.29.29.79