Dịch vụ thay màn hình laptop HP cq42 giá rẻ tại TP HCM

Lượt xem: 512

Sửa laptop 24h Là máy tính xách tay giá rẻ nhưng vẫn có khá đầy đủ các tính năng thường chỉ thấy ở các dòng máy trung và cao cấp, đó là nhận xét ngắn gọn dành cho laptop HP cq42. Sở hữu màn hình 14 inch hiển thị hỗ trợ chuẩn HD và lớp vỏ làm bằng nhựa tổng hợp không gây hại cho môi trường. Sản phẩm có cấu hình cao phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn sinh viên. Tuy nhiên quá trình sử dụng lâu dài sẽ không tránh được hỏng hóc ngoài ý muốn, đặc biệt là màn hình laptop HP cq42.

dich-vu-thay-man-hinh-laptop-hp-cq42-gia-re-tai-tp-hcm-01

Sửa laptop 24h – Địa chỉ nhận thay màn hình laptop HP cq42 uy tín

Nằm sát ngay cổng số 3 bến xe miền Đông, cách trung tâm thành phố không xa, có nhiều tuyến xe bus nên rất thuận tiện trong việc di chuyển nhất là với các bạn học sinh, sinh viên. Sửa laptop 24h là địa chỉ uy tín và chất lượng để khách hàng thường xuyên ghé tới.

Tham khảo bảng giá thay màn màn hình laptop HP cq42 giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

dich-vu-thay-man-hinh-laptop-hp-cq42-gia-re-tai-tp-hcm-02

“Em là sinh viên năm cuối, sử dụng laptop HP cq42 này từ năm đầu đại học đến giờ. Mỗi lần máy em bị lỗi win thường mang đến Trung tâm Sửa laptop 24h để các anh kỹ thuật cài cho. Lần này do sơ ý em đánh rơi máy tính nên bị vỡ màn hình. Em mang đến đây thay màn hình mới. Lần đầu tiên sử dịch vụ thay màn hình laptop HP cq42 nhưng em thấy rất hài lòng vì em được quan sát quá trình thay màn hình từ đầu đến cuối và các anh kỹ thuật cũng tư vấn cách sử dụng laptop HP sao cho hiệu quả, ít gặp lỗi. Ngoài ra laptop của em còn được vệ sinh miễn phí nữa. Thật sự mà nói các kỹ sư ở trung tâm rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, giá cả ở đây cũng rẻ hơn rất nhiều nơi. Đúng là nên chọn một nơi uy tín và tin cậy như Sửa chữa laptop 24h sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.” Lan Anh – một khách hàng thường xuyên của trung tâm chia sẻ.

dich-vu-thay-man-hinh-laptop-hp-cq42-gia-re-tai-tp-hcm-03

Bằng uy tín trong nhiều năm qua, Sửa chữa laptop 24h tự hào với số lượng khách hàng ngày càng nhiều. Điều đó chứng tỏ khách hàng dành nhiều niềm tin cho trung tâm chúng tôi không chỉ với dịch vụ thay màn hình laptop HP cq42  mà còn các dịch vụ khác.

dich-vu-thay-man-hinh-laptop-hp-cq42-gia-re-tai-tp-hcm-04

Đến với Sửa chữa laptop 24h để được cảm nhận quy trình thay màn hình laptop HP cq42 chuyên nghiệp diễn ra như sau:

       1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop HP cq42

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa màn hình laptop HP cq42 tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop HP laptop HP cq42 chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình mới

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop HP cq42 tại nhà

dich-vu-thay-man-hinh-laptop-hp-cq42-gia-re-tai-tp-hcm-05

 Bên cạnh đó Sửa laptop 24h còn hỗ trợ tư vấn 24/24 và khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi như: chế độ bảo hành 12 tháng, chính sách 1 đổi 1 nếu gặp lỗi trong thời gian bảo hành, giảm giá 50%  khi vệ sinh hoặc cài win laptop dành cho khách hàng là sinh viên. Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ!

 

dich-vu-thay-man-hinh-laptop-hp-cq42-gia-re-tai-tp-hcm-07

1900.29.29.79