Dịch vụ thay ổ cứng SSD 2.5 giá tốt nhất tại TPHCM

Lượt xem: 584

Sửa laptop 24h Nhằm đáp ứng khối lượng công việc ngày càng cao, nhiều người đã lựa chọn giải pháp thay mới ổ cứng ổ cứng SSD 2.5 cho máy tính của mình. Điều này mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về tốc độ lưu trữ, xử lý đồng thời giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian lên đến mức tối.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-25-gia-tot-nhat-tai-tphcm-01

Sản phẩm ổ cứng SSD 2.5 có kích thước 2,5 inch, được hỗ trợ TRIM, có giao diện SATA 3Gbps, tốc độ đọc/ghi tương ứng là 285/275 MB/s. cứng SSD 2.5 đặc biệt phổ biến với người thường xuyên dùng máy tính. Sự ra đời của ổ cứng SSD 2.5  giúp cho khách hàng có thêm nhiều hơn những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, đặc biệt là đối với các hộ gia đình. Được coi là một trong những trung tâm uy tín bậc nhất tại HCM, Sửa laptop 24h mang đến cho quý khách hàng sản phẩm ổ cứng SSD 2.5 chính hãng chất lượng với mức giá hợp lý.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD 2.5 cho laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

dich-vu-thay-o-cung-ssd-25-gia-tot-nhat-tai-tphcm-02

Đến với Sửa laptop 24h khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ ưu đãi, siêu tiết kiệm thông qua những chế độ bảo hành và khuyến mãi. Cụ thể, với bất cứ khách hàng nào của Sửa laptop 24h khi thay mới ổ cứng SSD 2.5  đều được cam kết bảo hành tứ 12 – 24 tháng. Được “1 ĐỔI 1” trong vòng 15’ nếu phát hiện ra sản phẩm ổ cứng SSD 2.5 là hàng giả hay kém chất lượng.

Ngoài ra, Sửa laptop 24h sẽ miễn phí toàn bộ chi phí  lắp và cài đặt hệ điều hành cho khách hàng khi thay mới ổ cứng SSD 2.5. Đồng thời, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình với mọi đối tượng khách hàng, Sửa laptop 24h áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm 50% cho học sinh, sinh viên khi tham gia vệ sinh, cài win laptop tại công ty.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-25-gia-tot-nhat-tai-tphcm-03

Trải qua hơn 15 năm gắn bó và phát triển trên thị trường với mục tiêu mang tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất, Sửa laptop 24h  đã và đang gặt hái được nhiều thành tựu to lớn. Ngay từ khi mới thành lập, Sửa laptop 24h đã xác định phương châm hoạt động chính là lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm yếu tố cốt lõi để phát triển, tất cả đều phải mang lại lợi ích cao nhất cho khác hàng. Đó là lý do mà mọi sản phẩm ổ cứng SSD 2.5 cung cấp ra thị trường đều là chính hãng, chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-25-gia-tot-nhat-tai-tphcm-04

Sửa laptop 24h hiểu rằng mỗi sản phẩm ổ cứng SSD 2.5 khi đưa đến khách hàng đó cũng chính là uy tín và trách nhiệm của trung tâm. Vì vậy chất lượng sản phẩm và dịch vụ thay ổ cứng SSD 2.5  luôn được đặt lên hàng đầu.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-25-gia-tot-nhat-tai-tphcm-05

Với sản phẩm chính hãng, chất lượng, mức giá cạnh tranh cùng đội ngũ nhân viên chu đáo, Sửa laptop 24h  thực sự là giải pháp tuyệt vời cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay ổ cứng SSD 2.5 uy tín, giá tốt nhất HCM.

 

dich-vu-thay-o-cung-ssd-25-gia-tot-nhat-tai-tphcm-07

1900.29.29.79