Dịch vụ thay ổ cứng SSD 3.5 lấy trong 5 giây lấy ngay

Lượt xem: 521

Sửa laptop 24h Với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, các sản phẩm ổ cứng SSD 3.5 đang dần thế chỗ cho dòng ổ cứng HDD thông thường nhờ các tính năng siêu việt của chúng. Ra đời nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng, Sửa laptop 24h là trung tâp cung cấp dịch vụ thay ổ cứng SSD 3.5 uy tín nhất tại HCM.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-35-lay-trong-5-giay-lay-ngay-01

cứng SSD 3.5

SSD là cụm từ được viết tắt của cụm từ  Solid-State Drive - ổ cứng ở thể rắn. Dòng ổ cứng này không sử dụng phiến đĩa cũng như đầu từ, mà các dữ liệu sẽ được lưu trữ trong chip flash,. Đó là lý do mà dù có bị phân mảnh dữ liệu giống như trên HDD thì điều này cũng không ảnh hưởng gì tới tốc độ truy xuất dữ liệu.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD 3.5 cho laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

dich-vu-thay-o-cung-ssd-35-lay-trong-5-giay-lay-ngay-02

Dòng ổ cứng SSD 3.5 được trang bị chuẩn giao tiếp SATA III cho tốc độ truyền dữ liệu ở mức 6Gb/s. Ngoài ra, ổ cứng SSD 3.5 còn giúp máy tiết kiệm năng lượng và thời gian thực hiện các tác vụ hoạt động trên máy tính nhờ vào tốc độ đọc lên tới 540MB/s và tốc độ ghi lên tới 430MB/s.

Sở hữu một chiếc ổ cứng SSD 3.5 có thể giúp cho tăng tốc cho các tác vụ trên máy tính của bạn như:

- Giảm tối đa thời gian khởi động hệ điều hành.

- Khởi chạy các phần mềm nhanh hơn.

- Tốc độ lưu file và tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh.

- Chống sốc tuyệt đối, đặc biệt không có tiếng ồn, mát hơn.

- Hiệu năng tổng thể của máy tính cao hơn.        

Dịch vụ thay ổ cứng SSD 3.5 tại Sửa laptop 24h

dich-vu-thay-o-cung-ssd-35-lay-trong-5-giay-lay-ngay-03

Dịch vụ thay thế ổ cứng SSD 3.5 của Sửa laptop 24h chính là một sự kết hợp hoàn hảo giữa giá thành hiệu năng, độ tin cậy cộng với sự kiểm chứng và những phản hồi tích cực của hàng nghìn khách hàng đã sử dụng.

Là khách hàng của Sửa laptop 24h bạn sẽ luôn nhận được những ưu đãi đặc biệt thông qua các chương trình giảm giá, khuyến mãi.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-35-lay-trong-5-giay-lay-ngay-04

Cụ thể, với bất cứ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ thay mới ổ cứng SSD 3.5 sẽ được Sửa laptop 24h cam kết chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng và được đổi trả sản phẩm trong vòng 15 phút nếu phát hiện ra hàng kém chất lượng hay không hài lòng với ổ cứng SSD 3.5. Đồng thời, khách hàng cũng được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành mới cho thiết bị của mình.

Ngoài ra, đối với khách hàng là học sinh, sinh viên sẽ được giảm 50% cho dịch vụ cài win, vệ sinh laptop.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-35-lay-trong-5-giay-lay-ngay-05

Sửa laptop 24h  tin rằng, việc cung cấp dịch vụ thay ổ cứng SSD 3.5 lấy ngay trong 5 giây với mức giá phù hợp sẽ mang lại cho quý khách hàng một trải nghiệm làm việc và nguồn cảm hứng hoàn toàn mới!

 

dich-vu-thay-o-cung-ssd-35-lay-trong-5-giay-lay-ngay-07

1900.29.29.79