Dịch vụ thay ổ cứng SSD 500GB laptop lấy nhanh

Lượt xem: 696

Sửa laptop 24h SSD ngày càng trở nên phổ biến không chỉ với người dùng laptop mà cả với người sử dụng máy tính bàn. Dung lượng ngày càng tăng trong khi mức giá lại giảm mạnh, ổ cứng SSD 500GB là sản phẩm đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-500gb-laptop-lay-nhanh-01

Sự ra đời của ổ cứng SSD 500GB giúp cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, với tính năng nổi bật là tốc độ đọc và tốc độ ghi cực nhanh, chúng nhanh gấp nhiều lần so với các loại ổ cứng thông thường. Nhiều người lo ngại sử dụng ổ cứng SSD 500GB sẽ không bền bởi họ nghĩ rằng những ổ cứng thể rắn thì thường sẽ có tuổi thọ không cao .Tuy nhiên, trên thực tế việc sử dụng ổ cứng SSD 500GB có thể dùng được hơn 10 năm đối với nhu cầu sử dụng laptop cá nhân ở mức bình thường.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD 500GB cho laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

dich-vu-thay-o-cung-ssd-500gb-laptop-lay-nhanh-02

Đặc biệt ổ cứng SSD 500GB được cấu tạo bởi các lớp đĩa nhớ nên hiện tượng bad sector sẽ không bao giờ xảy ra trên phương thức lưu trữ này. Với tính năng mạnh mẽ này của ổ cứng SSD 500GB  bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì dữ liệu không bị mất hoặc thiếu ổn định.

Dịch vụ thay ổ cứng SSD 500GB laptop lấy nhanh

Nằm ngay trung tâm thành phố, Sửa laptop 24h là trung tâm chuyên phân phối, cung cấp, sửa chữa tất cả các thiết bị liên quan đến vi tính uy tín nhất trên địa bàn TP HCM.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-500gb-laptop-lay-nhanh-03

Khách hàng đến với Sửa laptop 24h hoàn toàn có thể yên tâm  về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Với bất cứ khách hàng nào khi mua mới ổ cứng SSD 500GB đều được acm kết bảo hành sản phẩm chính hãng lên tới 12 – 24 tháng. Đồng thời, được miễn phí 100% chi phí lắp và cài đặt hệ điều hành mới cho thiết bị của mình.

Hơn thế! Chính sách ưu đãi đặc biệt với dịch vụ mua mới ổ cứng SSD 500GB tại Sửa laptop 24h “ 1 ĐỔI 1” trong vòng 15 phút nếu có bất cứ thắc mắc gì hay không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-500gb-laptop-lay-nhanh-04

Ngoài ra, nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho mọi đối tượng khách hàng, Sửa laptop 24h dành khuyến mãi 50% dịch vụ cài win, vệ sinh laptop cho học sinh, sinh viên.

Không chỉ là sản phẩm chính hãng, chất lượng, đến với Sửa laptop 24h khách hàng còn được sử dụng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo , tận tâm nhất từ trước đến nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, năng động sáng tạo cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tất cả sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-500gb-laptop-lay-nhanh-05

Với phương châm hoạt động, lấy giá trị cốt lõi của sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi, Sửa laptop 24h đã đang và sẽ không ngừng cố gắng nỗ lực nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng.

 

dich-vu-thay-o-cung-ssd-500gb-laptop-lay-nhanh-07

1900.29.29.79