Dịch vụ thay ổ cứng SSD giá rẻ lấy ngay tại TPHCM

Lượt xem: 1008

Sửa laptop 24h Khi laptop của bạn gặp phải vấn đề như: Tốc độ xử lý chậm,bạn tải ứng dụng hoặc mở nhiều tab thì máy bị treo mặc dù cấu hình của máy cao nhưng do ổ cứng của bạn không đáp ứng được nhu cầu sử dụng nên bạn cần được thay ổ cứng. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra lúc này là thay ổ cứng SSD giá rẻ HCM ở đâu uy tín, chất lượng? Thay ổ cứng SSD giá bao nhiêu?

dich-vu-thay-o-cung-ssd-gia-re-lay-ngay-tai-tphcm-01

Dịch vụ thay ổ cứng SSD giá rẻ HCM

Ổ cứng của bạn đang sử dụng là ổ cứng HDD truyền thống bạn đang muốn nâng cấp lên ổ cứng SSD để nâng cao hiệu suất công việc. Khi thay ổ cứng SSD vấn đề bạn suy nghĩ đầu tiên là liệu ổ cứng đó có tốt không, bền không?

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD giá rẻ HCM các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

dich-vu-thay-o-cung-ssd-gia-re-lay-ngay-tai-tphcm-02

Sửa laptop 24h là trung tâm cung cấp dịch vụ thay ổ cứng SSD giá rẻ HCM uy tín nhất hiện nay, đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm và dịch vụ. Tất cả các ổ cứng SSD đều có thông số rõ ràng, tem dán rõ nét và đặc biệt bạn được test ổ cứng thoải mái, bạn có thể kiểm tra tốc độ xử lý dữ liệu bằng cách mở nhiều tab... sau khi thay ổ cứng tại Sửa laptop 24h.

Khi thay ổ cứng SSD giá rẻ HCM tại Sửa laptop 24h nếu bạn có nhu cầu có thể quan sát trực tiếp quá trình thay ổ cứng laptop của bạn, bởi vì nhiều người có tâm lý sợ bị thay thế đồ khi thay ổ cứng ở các địa chỉ không uy tín. Những với Sửa laptop 24h bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-gia-re-lay-ngay-tai-tphcm-03

Ngoài ra bạn không biết mức giá khi thay ổ cứng SSD là bao nhiêu? Thay ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả bởi chúng tôi có mức giá phù hợp nhất và rẻ hơn so với thị trường hiện nay.

Thay ổ cứng SSD giá rẻ HCM tại Sửa laptop 24h

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại Sửa laptop 24h luôn tự tin về chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp, các công đoạn thay ổ cứng SSD giá rẻ HCM đều được thực hiện một cách nhanh chóng ngay tại trung tâm nên sản phẩm luôn đạt được những chất lượng tốt nhất.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-gia-re-lay-ngay-tai-tphcm-04

Chế độ bảo hành là một trong những yếu tố đảm bảo quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ chính vì thế mà lựa chọn Sửa laptop 24h bạn sẽ được bảo hành từ 12 - 24 tháng. Một đổi một trong vòng 15 phút đảm bảo mang tới chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-gia-re-lay-ngay-tai-tphcm-05

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng đặc biệt bạn là sinh viên sẽ được giảm 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop,cài win laptop

Thay ổ cứng SSD giá rẻ HCM bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí chi phí lắp đặt và cài đặt hệ thống.

Sửa laptop 24h mang tới cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất chúng tôi cam kết luôn làm hài lòng quý khách hàng.

 

dich-vu-thay-o-cung-ssd-gia-re-lay-ngay-tai-tphcm-07

1900.29.29.79