Dịch vụ thay ổ cứng SSD intel 750 series giá tốt TPHCM

Lượt xem: 721

Sửa laptop 24h Bạn đang dùng ổ cứng HDD truyền thống và muốn thay ổ cứng SSD của hãng intel, bạn đang băn khoăn không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ thay ổ cứng SSD intel 750 series giá tốt để giúp bạn nâng cao được hiệu suất công việc. Để đáp ứng được nhu cầu đó Sửa laptop 24h cung cấp các dòng ổ cứng SSD uy tín nhất hiện nay giúp khách hàng có được ổ cứng SSD tốt nhất mà không cần phải tới bất cứ đâu.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-intel-750-series-gia-tot-tphcm-01

Dịch vụ thay ổ cứng SSD intel 750 series giá tốt

Sửa laptop 24h cung cấp dịch vụ thay ổ cứng SSD intel 750 series giá tốt cho khách hàng,với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang tới sự tin tưởng cho quý khách hàng do đó mà Sửa laptop 24h đã thu hút được đông đảo khách hàng đến với chúng tôi.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD intel 750 series laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

dich-vu-thay-o-cung-ssd-intel-750-series-gia-tot-tphcm-02

Intel là một trong những thương hiệu đang dẫn đần trong công nghệ chuyển đổi từ chuẩn sata sang chuẩn PCIe với dòng sản phẩm ổ cứng SSD intel 750 series phù hợp với những chuyên gia nghiên cứu, hay tải nhiều ứng dụng,phần mềm và mở nhiều tab với giao tiếp chuẩn PCIe hiện đang là đại diện của chuẩn giao tiếp lưu trữ điện toán trong tương lai giúp mang tới những cải tiến lớn nhất trong hiệu suất  và giảm tối đa độ trễ.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-intel-750-series-gia-tot-tphcm-03

Với ổ cứng SSD intel 750 series sẽ giúp tăng hiệu quả cho công việc kỹ thuật khối lượng lưu trữ dữ liệu lớn, tốc độ xử lý nhanh chóng, trải nghiệm hình ảnh có độ phân giải cao giúp cho người dùng tăng hiệu suất khi sử dụng.

Thay vì sản xuất những sản phẩm chuẩn AHCI hãng Intel đã phá vỡ những rào cản để mang lại công nghệ lưu trữ NVMe cho khách hàng bằng cách cho phép hiệu năng của sản phẩm với tốc độ khởi động cực nhanh, thiết kế gọn nhẹ dễ dàng khi di chuyển.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-intel-750-series-gia-tot-tphcm-04

Công suất tản nhiệt nhôm và khả năng hoạt  động nhanh giúp cho người dùng yên tâm hơn về tuổi thọ cũng như hiệu năng sử dụng sản phẩm, giúp cung cấp không gian cần thiết cho các phương tiện lưu trữ ổ cứng SSD intel 750 series không có giới hạn và mang đến hiệu suất lưu trữ với độ bền cao nhất cho người dùng.

Thay ổ cứng SSD intel 750 series tại Sửa laptop 24h

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao nhiều năm làm trong lĩnh vực công nghệ chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng ổ cứng SSD tốt nhất. Chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng, một đổi một trong vòng 15 phút giúp bạn yên tâm khi lựa chọn Sửa laptop 24h làm bạn đồng hành.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-intel-750-series-gia-tot-tphcm-05

Chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đặc biệt khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi cài win máy tính và vệ sinh máy tính.

Thay ổ cứng SSD intel 750 series tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách hàng.

 

dich-vu-thay-o-cung-ssd-intel-750-series-gia-tot-tphcm-07

1900.29.29.79