Dịch vụ thay ổ cứng SSD kingston 240GB lấy nhanh

Lượt xem: 628

Sửa laptop 24h Với sự phổ thông của laptop như hiện nay cùng sự phát triển của công nghệ thông tin nên mọi người đều có thể trang bị cho mình 1 chiếc laptop có ổ cứng SSD vượt trội để phục vụ cho công việc của mình. Nhiều khách hàng hiện nay đang quan tâm tới dòng sản phẩm ổ cứng SSD kingston 240GB do đó mà muốn tìm dịch vụ thay ổ cứng SSD kingston 240GB lấy nhanh nhằm cho công việc không bị gián đoạn.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-kingston-240gb-lay-nhanh-01

Dịch vụ thay ổ cứng SSD kingston 240GB lấy nhanh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thay ổ cứng SSD kingston 240GB khiến cho người dùng không biết lựa chọn đơn vị nào đảm bảo chất lượng tốt nhất,nhanh nhất và giá cả lại phải chăng.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD kingston 240GB laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

dich-vu-thay-o-cung-ssd-kingston-240gb-lay-nhanh-02

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp và thay ổ cứng SSD uy tín nhất hiện nay, chỉ trong khoảng thời gian ngắn chúng tôi giúp bạn thay ổ cứng nhanh chóng nhất,  bạn có thể trực tiếp quan sát nhân viên chúng tôi làm việc để tránh trường hợp như một số đơn vị làm ăn không uy tín,  bất chấp khách hàng nhằm lột đồ thay thế và đánh tráo linh kiện trong laptop điều này không bao giờ xảy ra ở trung  tâm chúng tôi.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-kingston-240gb-lay-nhanh-03

Đa số khách hàng đến với Sửa laptop 24h đều gặp tình trạng là laptop của mình sau một thời gian hoạt động thì bị gặp hiện tượng là khởi động và tắt máy chậm, khi mở các ứng dụng sẽ bị lâu và hay bị treo do đó mà bạn tìm đến Sửa laptop 24h với mong muốn thay ổ cứng SSD kingston 240GB để cải thiện hiệu suất laptop của bạn.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-kingston-240gb-lay-nhanh-04

cứng SSD kingston 240GB nói riêng và các sản phẩm SSD thuộc dòng V300 nói chung đều có chất lượng cao cùng giá cả hợp lý,  với mục tiêu hướng đến lợi ích của người tiêu dùng đang giúp cho hãng Kingston chiễm lĩnh được thị trường với dòng ổ cứng thể rắn SSD.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-kingston-240gb-lay-nhanh-05

Với nhiều tính năng nổi bật cứng SSD kingston 240GB có tốc độ đọc ghi nhanh chóng điều này sẽ giúp cho tốc độ hoạt động của máy tính của bạn được cải thiện,  rút ngắn được thời gian khởi động máy tính cũng như các ứng dụng khác nhiều lần. Độ bền của ổ cứng cao với thiết kế gọ nhẹ bạn sẽ không phải lo khi di chuyển, có thể nói ổ cứng SSD kingston 240GB là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn khi muốn cải thiện hiệu năng sử dụng cho laptop của bạn.

Thay ổ cứng SSD kingston 240GB tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp và thay ổ cứng uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẽ thực hiện cao thao tác một cách nhanh chóng. Đặc biệt khi thay ổ cứng SSD kingston 240GB bạn sẽ được miên phí hoàn toàn chi phí cài đặt và lắp đặt ổ cứng.

Luôn giành nhiều sự ưu đãi cho khách hàng đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop.

Chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng và được đổi trả sản phẩm trong 15 phút sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn Sửa laptop 24h là người bạn đồng hành.

 

dich-vu-thay-o-cung-ssd-kingston-240gb-lay-nhanh-07

1900.29.29.79